Giải trí

Bị mỉa mai 'đào mỏ đại gia tậu penthouse', Ngân 98 nói gì?

Ngân 98 được netizen khen 'chí lý' khi đưa ra quan điểm chuyện 'đào mỏ' đại gia.

Vừa qua, Ngân 98 đăng tải trên TikTok đoạn clip khoe view xịn xò của một căn penthouse thô giá 80 tỷ đồng cô mong được sở hữu trong tương lai. Tuy nhiên, người đẹp bất ngờ nhận được lời bình: "Đào mỏ đại gia là có ngay căn penthouse ý chị".

Trước bình luận này, Ngân 98 nhanh chóng làm đoạn clip đáp trả. Cô khẳng định bản thân không có nhan sắc để dễ dàng "đào mỏ" đại gia như nhiều người nói.

"Nhiều người nói cứ như đại gia đù lắm vậy, đù tới mức là tôi đào là có. Ở ngoài kia có rất nhiều người đẹp, người mẫu, diễn viên, thậm chí là hoa hậu đào mỏ đại gia cũng chỉ đủ tiền ăn, sinh sống hàng ngày, hàng tháng thôi. Ai cao tay lắm mới đào được những thứ đắt đỏ như xe tiền tỷ, nhà trăm tỷ.

Chứ em nói chị ra đào mỏ đại gia để mua được căn penthouse thì nói thật chị đào mỏ đại gia chắc đào được 1 triệu rưỡi/tháng em ơi. Mặt có đẹp đâu, chân có dài đâu, có dám bằng ai đâu mà có suy nghĩ đào mỏ đại gia", Ngân 98 nói.

Đồng thời, người đẹp cũng khẳng định, phụ nữ thời nay rất giỏi, làm ra nhiều tiền còn hơn đàn ông nên mọi người không nên có suy nghĩ rằng "chỉ có đàn ông nuôi phụ nữ".

Căn penthouse đắt đỏ Ngân 98 mong được sở hữu trong tương lai.

Ngân 98 đáp trả khi được khuyên "đào mỏ đại gia" để tậu penthouse.

Chia sẻ của Ngân 98 nhận được nhiều ý kiến đồng tình của cư dân mạng: "Chị này nói thực tế", "Đúng quá nè, đại gia đâu có dễ ăn của họ đâu", "Ngân 98 nói chuyện chí lý và chính xác"...

Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, cô từng đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019. Hiện Ngân 98 theo đuổi công việc DJ, người mẫu, diễn viên. Cô thường xuyên gây tranh cãi trên mạng xã hội với những hình ảnh hở bạo cùng phát ngôn gây sốc.

Ở tuổi 24, Ngân 98 từng khoe đã sở hữu một căn nhà rộng rãi trên TP.HCM cùng xế hộp 5 tỷ. Hiện Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã đính hôn, dự định tổ chức hôn lễ trong năm nay.
Tác giả: An An
Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP