Cộng đồng mạng

Ngân 98 nói về tin đồn mang thai với bạn trai lớn tuổi

Mới đây, sau khi dính tin đồn mang thai với bạn trai lớn tuổi, Ngân 98 đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm gây chú ý.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang vốn được xem là "cặp đôi thị thi" của showbiz Việt.

Dù không hoạt động nhưng hot girl ngực khủng ẫn thu hút được đông đảo sự quan tâm của dư luận. Ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, chuyện tình ồn ào... là những gì mà cư dân mạng nhớ đến Ngân 98.

Mới đây, mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh Ngân 98 và Lương Bằng Quang tại một bệnh viện phụ sản TP.HCM gây chú ý.

Điều trên khiến nhiều người đặt ra nghi vấn phải chăng cặp đôi hot girl thị phi và chàng nhạc sĩ lớn tuổi đang có "tin vui".

Sau khi những thông tin về viê xuất hiện ở bệnh viện phụ sản được đăng tải, Ngân 98 cho biết: "Bức ảnh đó được chụp khi mình và anh Quang đến thăm một người họ hàng. Hiện, mình vẫn chưa suy nghĩ đến chuyện đám cưới hay có con...

Ngày xưa, mình từng làm ba mẹ buồn rất nhiều nên mỗi lần nghĩ đến chuyện có con, nó giống mình thì mình lại ... chùn bước. Con cái là một cái duyên, và có em bé là điều tuyệt vời. Nếu có, chúng mình sẽ chủ động báo với mọi người chứ không phải giấu diếm". Bạn gái Lương Bằng Quang cho biết thêm.

Bên cạnh đó, Ngân 98 cũng cho biết hiện cô đang tập trung vào hàng loạt dự án nên rất bận rộn.

Trước đó, hotgirl gốc Bình Định đã từng nhận rất nhiều "gạch đá" khi chia sẻ quan điểm gây sốc.

Thậm chí, cô nàng từng bày tỏ: "Ngân bây giờ chưa hợp để đẻ, tại vì đối với Ngân sự nghiệp bây giờ quá quan trọng. Ngân không thể hy sinh sự nghiệp, thời gian của Ngân để đẻ được. Thậm chí Ngân còn muốn mướn người để đẻ cho Ngân nữa kìa".

Được biết, cặp đôi đã từng chụp rất nhiều bộ ảnh cưới để kỉ niệm chuyện tình "chú cháu" nhưng Ngân 98 vẫn chưa muốn kết hôn.

Cách đây chưa lâu, Ngân 98 còn thẳng thắn cho biết hiện tại cô vẫn quan trọng sự nghiệp hơn sinh nở. Cô còn tiết lộ có mong muốn nhờ người mang thai hộ.

Phát ngôn của Ngân 98 lập tức thu hút sự chú ý. Bên cạnh một số cư dân mạng đồng cảm, số khác lại bày tỏ sự không đồng tình với quan điểm của cô nàng.

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: Tri thức & Cuộc sống

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP