Giải trí

Hết thị phi trong nước, Ngân 98 và Lương Bằng Quang tự tin vươn tầm thế giới ở khoản này

Chia sẻ mới nhất của Ngân 98 khiến dân mạng không nhịn được cười.

Nhắc đến những cặp đôi thị phi nhất nhì showbiz Việt thì Ngân 98 - Lương Bằng Quang là số 2 thì khó là số 1. Cả hai vốn nổi tiếng với những hình ảnh “thiếu vải” trên mạng xã hội kèm theo đó là những phát ngôn gây sốc.

Mới đây nhất, cặp đôi lại tiếp tục "xả kho" loạt ảnh cưới khiến dân tình được phen nháo nhào. Theo đó Ngân 98 diện váy cưới trắng tinh khôi còn Lương Bằng Quang diện vest trông vô cùng bảnh bao. Bên cạnh đó, cả hai cũng trao cho nhau những cử chỉ đầy yêu thương, vô cùng hành phục khi chụp ảnh cưới.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 tiếp tục "xả kho" loạt ảnh cưới.

Không chỉ thường xuyên "gây sốt" bởi những thị phi trong nước, cặp đôi còn tự tin vươn tầm thế giới khi tuyên bố: "Hai bạn trẻ có nhiều bộ hình cưới nhất thế giới".

Bên dưới bài viết, nhiều dân mạng cũng đã để lại những lời khen cho bộ ảnh cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98.

- "Cái đầu chú Quang nhìn buồn cười quá, nhưng gọn gàng".

- "Chúc mừng hạnh phúc em nhé! Lần này thì cưới thật chưa Võ Thị Ngọc Ngân".

- "Nhất thế giới nữa chứ... hahaha. Người ta còn hơn chỉ qua họ không muốn phô trương thôi".

Về chuyện thực hiện những bộ ảnh cưới liên tục, Lương Bằng Quang từng cho biết anh và Ngân 98 sẽ chụp hàng trăm bộ bởi nam nhạc sĩ thích được bạn bè chúc online.

Cả hai từng tuyên bố sẽ tiếp tục chụp ảnh cưới.

"Tụi mình thực hiện cả chục bộ ảnh cưới, dự là sẽ không dừng lại mà sẽ lên hàng trăm, được cưới nhau chục lần, được bạn bè chúc online mỏi tay, cảm giác luôn thấy mới. Rồi bạn sẽ lại hỏi: Khi nào cưới? Câu trả lời là tụi mình đang cưới đấy thôi. 6 năm quen, dự kiến mỗi nơi đến sẽ có một bộ ảnh 'đang cưới nè' của cặp đôi thị phi nhất cái showbiz này".

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP