Pháp luật

Bắt nam thanh niên dùng clip nhạy cảm để cưỡng dâm bạn gái cũ

Sau khi chia tay, Châu Văn T. dùng những hình ảnh, clip nhạy cảm lúc còn yêu đương để ép buộc bạn gái cũ là chị Nguyễn Thị H. tiếp tục quan hệ tình dục với mình.

Ngày 31/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế ra quyết định bắt tạm giam đối với Châu Văn T. (SN 1998, trú phường Phú Thượng, TP Huế) do có hành vi cưỡng dâm.

Kết quả điều tra của công an, khoảng tháng 9/2022, Châu Văn T. có tình cảm yêu đương với chị Nguyễn Thị H. (SN 2003, trú huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). Trong quãng thời gian yêu nhau, T. nhiền lần quan hệ tình dục với chị H. và chụp ảnh, ghi lại video nhạy cảm của chị H.

Cán bộ công an đọc lệnh bắt tạm giam đối với Châu Văn T. (Ảnh: Công Quang)

Sau khi chia tay, T. gửi ảnh, video cho H. và yêu cầu chị này phải đi nhà nghỉ quan hệ tình dục nếu không sẽ phát tán hình ảnh. Vì lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình phát tán ra bên ngoài nên khoảng 12h30 ngày 24/3, chị H. miễn cưỡng đến nhà nghỉ K’May Apartment phường Vỹ Dạ (TP Huế) theo yêu cầu của T.

Tại đây, T. có hành vi cưỡng dâm đối với chị H. thì bị lực lượng chức năng của Công an TP Huế phát hiện, bắt quả tang.

Đại diện Công an TP Huế cho biết, tại khoản 1 điều 143, Bộ luật Hình sự quy định, người nào dùng mọi thủ đoạn khiến người lệ thuộc mình hoặc người đang ở trong tình trạng quẫn bách phải miễn cưỡng giao cấu hoặc miễn cưỡng thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 05 năm.

Tác giả: NGUYỄN VƯƠNG

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP