Du lịch

Bar bãi biển lớn nhất TP Hạ Long cho nhân viên hở hang nhảy trong lồng kính

Để cho vũ công mặc đồ hở hang nhảy múa trong lồng kính ngoài bãi biển, bar Valley Beach Club, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã bị xử phạt hành chính…

Vũ công của quán Bar ăn mặc hở hang nhảy múa trong lồng kính

Đoàn kiểm tra liên ngành gồm Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Quảng Ninh, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Phòng Văn hóa và Thông tin, Công an thành phố Hạ Long, Ủy ban Nhân dân phường Bãi Cháy đã kiểm tra đột xuất bar Valley Beach Club (bar bãi biển lớn nhất TP Hạ Long).

Tại thời điểm kiểm tra, quán Bar xuất trình được giấy Chứng nhận Kinh doanh, song chưa xuất trình được Thông báo hoạt động biểu diễn nghệ thuật do đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Vì vậy, Phòng Văn hóa và Thông tin TP Hạ Long đã lập biên bản xử phạt hành chính. Theo Đoàn kiểm tra, trang phục biểu diễn của các vũ công phù hợp, tuy nhiên chưa phát hiện các hành vi trái với thuần phong mỹ tục.

Trước đó, truyền thông phản ánh việc bar Valley Beach Club để cho các vũ công ăn mặc hở hang, nhảy nhót gây phản cảm và ảnh hưởng đến nhiều người tại nơi công cộng. Đáp trả lại các thông tin này, bar Valley Beach Club đã yêu cầu nữ vũ công mặc áo chống nắng nhảy nhót trong lồng kính.

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra cũng đề nghị cơ sở tổ chức biểu diễn nghệ thuật đảm bảo theo quy định của pháp luật. Yêu cầu các vũ công mặc trang phục phù hợp, các hoạt động biểu diễn không được trái với thuần phong mỹ tục. Đảm bảo an toàn về phòng cháy, chữa cháy...

Tác giả: Hồng Đức

Nguồn tin: Pháp luật xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP