Pháp luật

14 thanh niên mở tiệc ma túy mừng sinh nhật trong mùa dịch COVID-19

Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã phát hiện nhóm thanh niên tụ tập ăn nhậu dưới tầng hầm của quán karaoke, dương tính với chất ma tuý giữa mùa dịch COVID-19.

Nhóm thanh niên 14 người tụ tập ăn nhậu dưới tầng hầm quán karaoke, dương tính với chất ma tuý. Ảnh: CA.

Sáng 21/8, Đại tá Nguyễn Ngọc Minh-Trưởng Công an huyện Triệu Phong cho hay, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý 14 thanh niên sử dụng ma túy khi tổ chức sinh nhật.

Khoảng 16h ngày 20/8, Công an huyện Triệu Phong phối hợp với Công an xã Triệu Thượng kiểm tra hành chính quán karaoke Thái Hải (thôn Nhan Biều, xã Triệu Thượng). Thời điểm này, căn phòng ở dưới tầng hầm của quán karaoke này khóa trái cửa, có nhiều biểu hiện bất thường.

Khi lực lượng Công an ập vào, phát hiện 13 nam và 1 nữ (từ 22 đến 29, trú tại thị xã Quảng Trị và 3 huyện Vĩnh Linh, Hải Lăng, Triệu Phong) đang tụ tập ăn nhậu. Tiến hành test nhanh, cả 14 thanh niên có mặt đều dương tính với các chất ma túy.

Theo Công an huyện Triệu Phong, quán karaoke Thái Hải đã đóng cửa nhiều tháng nay vì dịch COVID-19. Trước đó, nhóm thanh niên trên đã mượn tầng hầm của quán này để tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm.

13 nam và 1 nữ thuê tầng hầm ở quán karaoke ở xã Triệu Thượng (Triệu Phong) tổ chức sinh nhật giữa mùa dịch COVID-19 đều dương tính với ma túy. Ảnh: CA

Trước đó, vào 0h45 ngày 14/8, Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) cũng phát hiện nhóm thanh niên thuê xe từ thị trấn Ái Tử (huyện Triệu Phong) ra TP Đông Hài hát karaoke và sử dụng ma túy, trong lúc thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19. Kết quả test nhanh cho thấy, có 7/8 trường hợp dương tính với các chất ma túy, gồm 2 nữ và 5 nam.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP