Thế giới

Xe buýt nát đầu do mất phanh, 51 người thương vong

Chiếc xe buýt chở những người hành hương đến một địa điểm tôn giáo linh thiêng ở miền trung Mexico đã tông vào một ngôi nhà sau khi mất phanh.

Mười chín người thiệt mạng và 32 người khác bị thương sau khi một chiếc xe buýt chở những người hành hương đến một địa điểm tôn giáo ở miền trung Mexico bị tai nạn hôm 26/11.

Lực lượng cứu hộ đang làm việc tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Reuters / Luis Cortes.

Các quan chức địa phương cho biết, chiếc xe buýt đang hành trình từ bang miền tây Michoacan đến Chalma, một địa điểm tôn giáo linh thiêng, đã được những người hành hương Công giáo La Mã đến thăm hàng năm trong dịp lễ kính Đức mẹ đồng trinh Guadalupe, ngày 12/12.


Chiếc xe buýt trong tình trạng nát đầu sau tai nạn. Ảnh: Reuters / Luis Cortes.

Chiếc xe đã lao vào một ngôi nhà ở thị trấn Joquicingo, bang Mexico, sau khi mất phanh.

Các nạn nhân bị thương đã được đưa đến các bệnh viện ở thành phố Toluca, thủ phủ của bang, trong đó nhiều trường hợp bị thương nặng được vận chuyển bằng trực thăng.


Ảnh hiện trường cho thấy, chiếc xe buýt đã đâm vào ngôi nhà nằm sát đường dường như ở một khúc cua chật hẹp. Ảnh: Reuters / Luis Cortes.


Các hình ảnh từ hiện trường cho thấy, con đường mà chiếc xe lưu thông chật hẹp bị kẹp giữa khu dân cư đông đúc.

Chưa có thông tin về tình trạng của những nạn nhân bị thương.


Các nhân viên y tế, cứu hộ tại hiện trường. Ảnh: Reuters / Luis Cortes.


Tai nạn giao thông ở Mexicoxary ra khá phổ biến khi hành khách thường đi trên những chiếc xe buýt cũ kỹ, trong khi nhiều con đường quá hẹp.

Tác giả: Văn Phong

Nguồn tin: baovephapluat.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP