Giải trí

Ưng Hoàng Phúc ra mắt con trai trong tiệc sinh nhật

Lần đầu tiên trong tiệc sinh nhật của mình, Ưng Hoàng Phúc giới thiệu con trai đầu lòng được hơn 4 tháng tuổi với bạn bè thân thiết.

Ưng Hoàng Phúc đảm đang làm ông bố "bỉm sữa"

Tối 18/8, gia đình Ưng Hoàng Phúc tổ chức tiệc chiêu đãi bạn bè nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 35 của giọng ca Thà rằng như thế. Bà xã Kim Cương là người đứng ra tổ chức buổi tiệc, cũng như lên danh sách mời bạn bè thân thiết đến chung vui.

Lần đầu tiên, trong tiệc sinh nhật của mình, giọng ca sinh năm 1981 ra mắt con trai Quốc Minh với bạn bè. Con trai đầu lòng của Ưng Hoàng Phúc là "quả ngọt" từ cuộc tình với Kim Cương. Năm 2012, họ công khai tình cảm và chung sống từ năm 2014.

Kim Cương sinh Quốc Minh vào tháng 4, trong thời gian Ưng Hoàng Phúc lưu diễn xa nhà. Lần đầu gặp gỡ nhiều người, Quốc Minh tỏ ra nhút nhát, khóc liên tục và không chịu ngồi yên trong vòng tay của mẹ.

Nhóc tỳ 4 tháng tuổi được khen ngợi có nhiều nét giống bố.

Ưng Hoàng Phúc được bà xã hỗ trợ cắt bánh sinh nhật. Trong ngày vui, cựu thành viên 1080 nói lời cám ơn sâu sắc đến Kim Cương, "người đồng hành" xinh đẹp và tận tình với anh trong những năm qua. Bữa tiệc cũng thay lời tri ân mà nam ca sĩ muốn gửi gắm đến bạn bè đã luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng.

Sau đó, nam ca sĩ trình diễn loạt ca khúc mới trước sự cổ vũ nhiệt tình của khách mời.

Cựu thành viên 1080 - Vân Quang Long - ăn mặc đơn giản đến dự tiệc sinh nhật bạn thân.

Mai Quốc Việt không thể vắng mặt trong tiệc sinh nhật của đàn anh. Nam ca sĩ vận áo sơ-mi trắng, quần jean đơn giản.

Tác giả bài viết: Bá Ngọc - M. Tâm

Nguồn tin:

loading...
  Từ khóa: giới thiệu ,sinh nhật

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP