Số hóa

Rò rỉ hình ảnh của Bphone 4

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu smartphone thương hiệu Việt Nam Bphone 4 đã bất ngờ xuất hiện trên internet. Có thể ngày ra mắt sản phẩm mới này không còn xa.

Hình ảnh phần khung bị rò rỉ với hai màu hồng và xanh này được cho là của Bphone 4. Có thể thấy rằng, năm nay Bkav sẽ bổ xung thêm nhiều màu sắc trẻ trung hơn cho Bphone 4 thay vì chỉ hai màu trắng và đen như Bphone 3. Đây là một tín hiệu tốt cho Bphone 4, nhiều màu sắc sẽ giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Từ phần khung này có thể thấy rằng, thiết kế của Bphone 4 sẽ được tinh chỉnh lại đôi chút so với phiên bản tiền nhiệm. Các cạnh của Bphone 4 sẽ được bo cong nhiều hơn.

Khung Bphone 4 có màu sắc trẻ trung

Nhìn vào phần khung này, có thể dự đoán Bphone 4 sẽ tiếp tục sử dụng màn hình không cằm giống như trên Bphone 3, nhưng có thể kích thước của phần cạnh trên sẽ được tối ưu mỏng hơn. Thiết kế này của Bphone được đánh giá là khá sáng tạo trên thị trường hiện nay.

Theo dự đoán, có thể Bphone 4 vẫn tiếp tục sử dụng 1 camera sau, nhưng với bộ khung này thì khả năng Bphone sẽ có cho mình riêng một cụm camera được tích hợp thuật toán mạnh mẽ với công nghệ “nhiếp ảnh điện toán” mà CEO Bkav từng tiết lộ.

Bphone 4 dự kiến sẽ có từ hai phiên bản trở lên và tập trung vào phân khúc tầm trung là chủ yếu. Theo như công bố của CEO Bkav – Ông Nguyễn Tử Quảng, Bphone 4 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 25/3 tới đây. Nhưng trước tình hình dịch Covid -19 như hiện tại, không biết liệu Bkav có dời ngày ra mắt hay không.

Tác giả: Văn Thế Duy

Nguồn tin: doisonglus.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP