Xã hội

Tập đoàn Hoàn Mỹ: Điểm thứ 10 trong hành trình 'Love bus' đến Nghệ An

Từ đầu năm đến nay, Love Bus – tên gọi hành trình 20 điểm yêu thương - chuỗi hoạt động “Vì sức khỏe hoàn mỹ cho cộng đồng” được tổ chức khắp các tỉnh thành từ Nghệ An đến Cà Mau do đội ngũ bác sỹ tận tâm, nhiệt huyết từ các bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã và đang triển khai thực hiện xuyên suốt trong năm nay nhân kỷ niệm 20 năm thành lập (1997 – 2017).

Vào tháng 6 này, điểm đến thứ 10 của hành trình đầy yêu thương này dừng chân tại Nghệ An.
Bác sĩ hướng dẫn thực hành sơ cấp cứu 2
Bác sĩ hướng dẫn thực hành sơ cấp cứu

Bác sĩ thăm khám tổng thể cho các bé
Bác sĩ thăm khám tổng thể cho các bé

Tại đây, Bệnh viện Quốc tế Vinh đã phối hợp thực hiện tại Làng trẻ SOS và chùa Viên Quang, ở huyện Nam Đàn với hoạt động khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc cho hơn 400 em nhỏ sống tại đây.

Hơn nữa, các kiến thức sơ cấp cứu căn bản như cấp cứu ngưng tim, ngưng thở, sơ cứu chảy máu, sơ cứu chấn thương đã được các bác sỹ chuyên khoa cấp cứu dạy cho các mẹ nuôi, chúng thanh niên ở chùa, để xử lý kịp thời khi các tai nạn xảy ra và tự chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình và những người xung quanh.

BVQTV trao tặng 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng
Bệnh viện quốc tế Vinh trao tặng 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng
Chúng thanh niên Chùa Viên Quang
Chúng thanh niên ở Chùa Viên Quang

Ngoài ra, để khuyến khích tinh thần học tập của các em hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập. Bệnh viện Quốc tế Vinh gửi tặng các suất học bổng trị giá 10 triệu đồng, tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để có những thành tích cao hơn nữa.
Chúng thanh niên thực hành sơ cấp cứu trên mô hình
Chúng thanh niên thực hành sơ cấp cứu trên mô hình
Love Bus 20 năm
Love Bus 20 năm

Hành trình “Love bus” không chỉ là “cho - nhận” mà ý nghĩa ở trao yêu thương bằng cách chia sẻ rộng rãi về kiến thức cách bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, cách tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cộng đồng để áp dụng vào thực tiễn cuộc sống.

Những chuyến xe bus ý nghĩa cho hành trình tiếp sau sẽ vẫn lăn bánh trên khắp các tỉnh thành khác của tổ quốc, mang theo yêu thương từ tập thể đội ngũ y khoa Hoàn Mỹ. Đó cũng là thông điệp “20 năm vì sức khỏe hoàn mỹ cho cộng đồng” mà chuỗi sự kiện mong muốn đem lại.

Tác giả: Kim Chung
Nguồn tin: tinnhanhonline.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP