Cộng đồng mạng

Đám cưới siêu hoành tráng ở Bắc Ninh: Kéo dài 15 ngày và mời hơn 30 ca sĩ

Theo thông tin bên lề, chỉ riêng thời gian ăn hỏi cũng đã kéo dài 5 ngày.

Những siêu đám cưới ở Việt Nam lúc nào cũng thu hút sự chú ý của dư luận. Và mới đây, có một siêu đám cưới tổ chức ở Bắc Ninh được cư dân mạng phong danh hiệu “Đám cưới nhiều cái nhất ở Việt Nam”, nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Độ hoành tráng của đám cưới đã thể hiện hết trên tấm poster này - như một đêm nhạc thật sự!

Những cái nhất ở đây chính là: Dài ngày nhất (15 ngày), chịu chơi nhất (rước bằng siêu xe, mời gần 50 ca sĩ trong nước và hải ngoại hát), hoành tráng nhất (bắn pháo hoa…) và môn đăng hộ đối nhất (cả cô dâu chú rể đều là con của những gia đình giàu có nhất nhì Bắc Ninh).

Đoàn xe rước dâu bằng siêu xe Rolls Royce

Cụ thể, đó là đám cưới của con trai đầu tập đoàn công nghệ cao Hanaka Bắc Ninh - chú rể Mẫn Ngọc Hồng Kông với con gái của tập đoàn gốm sứ Long Phương - cô dâu Minh Phương.

Dàn lễ tân đón khách lên đến 30 người

Ca sĩ Chế Linh đang hát trong tiệc cưới.

Khung cảnh cực kỳ choáng ngợp

Đám cưới bắt đầu bằng lễ ăn hỏi tại chùa Mẫn Xá Văn Môn, sau đó là tiệc cưới siêu hoành tráng tại Khu công nghiệp cao Hanaka ở Từ Sơn, Bắc Ninh. Theo thông tin bên lề, chỉ riêng thời gian ăn hỏi cũng đã kéo dài mất 5 ngày.

Trong tiệc cưới, thực khách đã phải choáng ngợp trước khung cảnh như trong một tòa lâu đài Ba Tư ngoài đời thực, với hàng trăm bàn tiệc, với các món ngon sơn hào hải vị, được lắng nghe một dàn các ca sĩ nổi tiếng như Chế Linh, Phi Nhung, Minh Tuyết, Kim Tử Long, Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái… trình diễn và còn có cả màn bắn pháo hoa.

Sau tiệc cưới này, cặp đôi sẽ tiếp tục đãi khách ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khiến số ngày diễn ra đám cưới lên đến 15. Nhiều người dự đoán, tổng chi phí cho đám cưới này không thể dưới 10 tỷ đồng.

Một số hình ảnh và clip khác trong đám cưới này.

Tác giả: Họa Mi

Nguồn tin: ngoisao.net

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP