Số hóa

Con trai bà Tân Vlog lại bị dân mạng 'ném đá' với món chân gà nướng sốt siêu cay đầy 'giả trân'

Hưng Vlog - con trai bà Tân Vlog mới đây lại bị cư dân mạng 'ném đá' với clip nấu ăn mới nhất của mình.

Là người tạo dựng nên kênh bà Tân Vlog cho mẹ mình - hiện tượng "siêu to khổng lồ" suốt năm 2019, Hưng Vlog cũng là một nhân vật nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Kênh YouTube của anh đạt được nút vàng, một thành tích đáng để các YouTuber học hỏi.

Bên cạnh những thành công, Hưng Vlog cũng vướng phải không ít lùm xùm trong quá trình thực hiện và đăng tải các clip. Cụ thể anh từng phải chịu án phạt nặng cách đây vài tháng vì vi phạm nội dung và phải đóng cửa vĩnh viễn một tài khoản hơn 600 nghìn người đăng ký, Hưng vlog cũng đã rút ra được những kinh nghiệm cho mình.

Mới đây trên kênh Hưng Troll của anh đã đăng tải video với chủ đề: ''Bị trẻ trâu khinh thường, thách thức nướng 100 cái chân gà siêu cay và cái kết'.

Nội dung đoạn clip này về 2 chàng trai hàng xóm của Hưng Vlog đang lén lút ăn chân gà tại vườn thì bị Hưng bắt gặp. Anh xin ăn cùng thì bị hai thanh niên "xấu tính" này bảo "có tiền tự đi mua mà ăn". Trong khi trước đây 2 thanh niên này thường xuyên "ăn chực" nhà Hưng. Tức mình, Hưng Vlog quyết định lấy xe lên thành phố Bắc Giang, mua luôn 100 chiếc chân gà về tẩm ướp gia vị ăn cho đã đời.

Hưng Vlog ngỏ ý xin ăn chung nhưng 2 thanh niên hàng xóm này từ chối thẳng thừng với lời thách thức: 'Giỏi về làm mà ăn'.

Vì vậy anh quyết định lên thành phố Bắc Giang mua 100 cái chân gà về nướng

Sự việc sẽ chẳng có gì nếu như cộng đồng mạng không soi ra chi tiết chỉ có khoảng 50 chiếc chân gà trong video của Hưng trong khi anh nói mình mua 100 chiếc. Chưa kết đến phần tẩm nước sôi siêu cay, nước màu nhìn "giả trân" như hóa chất mua ngoài chợ khiến người xem không thấy ngon mà chỉ thấy "ớn".

Món chân gà của Hưng Vlog, đếm "sương sương" cũng chỉ được 50 cái

Phần nước sốt có màu "giả trân" khiến cư dân mạng sợ hãi

Những clip của Hưng Vlog ngày càng nhảm nhí và chạy theo lối mòn khiến người xem ngán ngẩm, song không hiểu lí do gì mà lượng view vẫn "khủng" đều đều. Hiện video này của Hưng Vlog sau gần 2 ngày đăng tải đã nhận về gần 600.000 lượt xem.

Cư dân mạng dần ngán ngẩm với nội dung theo lối mòn của Hưng Vlog

Tác giả: Kiều Loan

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP