Xe

Bentley Mulliner kỷ niệm sản phẩm cá nhân hóa thứ 1.000

Sau 7 năm đi vào hoạt động, Bentley Mulliner đánh dấu sản phẩm thứ 1.000 của họ được hoàn thành.

Vào năm 2014, Bentley Mulliner chính thức được ra mắt với tư cách là một bộ phận các nhân hóa riêng biệt. Đến nay, sau 7 năm đi vào hoạt động, bộ phận chuyên đảm trách nhiệm vụ biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thực đánh dấu sản phẩm thứ 1.000 của họ được hoàn thành.

Chiếc Bentley cá nhân hóa thứ 1.000 là một chiếc Bentayga thế hệ mới của một khách hàng tại châu Âu. Người này đã lựa chọn lên đến hai tùy chọn cá nhân hóa dành cho nội thất của chiếc xe để nó trở nên đặc biệt nhất có thể.

Đầu tiên đó là gỗ veneer Olive Ash, một loại gỗ trước đây được dùng trên mẫu xe Mulsanne và tùy chọn chỉ thêu tương phản kép theo họa tiết quả trám, xuất hiện ở lưng ghế và phần trên ốp cửa. Bên ngoài, xe khoác lên mình màu sơn tím.

Quay về thời điểm 7 năm trước, Bentley khi đó lần đầu giới thiệu dòng sản phẩm cá nhân hóa Mulliner đầu là một loạt 15 chiếc Flying Spur Serenity.

Chiếc sedan sang trọng được biến hóa đặc biệt với ghế ngồi được thiết kế mới, rộng hơn cùng chỉ khâu kim cương trên lưng ghế, tạo ra cảm giác sang trọng một cách độc đáo. Chính họa tiết cá nhân hóa này là khởi đầu cho hàng loạt các tùy chọn chỉ khâu tương phản trên những mẫu xe hiện nay.

Để đánh dấu cột mốc 1.000 sau 7 năm, đội ngũ thiết kế của Mulliner đã gợi nhớ là những sản phẩm đặc biệt nhất của mình trong khoảng thời gian qua. Đó là những chiếc Continental GT với nguồn cảm hứng từ máy bay chiến đâu hay những chiếc Mulsanne đặc biệt kỷ niệm sự chấm dứt của động cơ V8 6¾ lít huyền thoại.

Bản kỷ niệm 100 năm hình thành của hãng trên chiếc Mulsanne cũng như hai chiếc Continental GT và Bentayga đánh dấu kỷ lục tại Pikes Peak International Hill Climb.

Ngoài những bản cá nhân hóa trên những mẫu xe có sẵn, Mulliner trong thời gian gần đây cũng đã ra mắt chiếc xe được tạo nên bởi chính họ - chiếc Bacalar. Bacalar là một chiếc xe mui trần đặc biệt với chỉ 12 chiếc được sản xuất và đều đã có chủ nhân từ trước khi ra mắt. Để tôn vinh sự cá nhân hóa, sẽ không có hai chiếc Bacalar giống hệt nhau được bán ra.

Để có thể phục vụ chính xác ý tưởng của khách hàng và chuẩn xác màu sắc mà họ lựa chọn, đội thiết kế kỹ thuật và họa sĩ của hãng đã phải làm việc cùng nhau. Mọi tấm hình, bảng màu thử đều phải tương đồng với nhau trước khi được trình cho khách hàng, chỉ có thế, họ mới có thể biết được chính xác nhất chiếc xe mình mua sẽ ra sao.

Hiện tại, không cần phải mua những phiên bản đặc biệt khách hàng mới có thể cá nhân hóa chiếc Bentley của mình. Thông qua Mulliner, bất kỳ chiếc Bentley nào cũng có thể được cá nhân hóa một cách toàn diện, đúng theo mong muốn của khách hàng nhất có thể. Bentley Continental GT, chiếc Grand Tourer thể thao nhưng không kém phần sang trọng và thoải mái sẽ đảm bảo những trải nghiệm phấn khích nhất đến với người cầm lái.

Với Bentayga, bạn có thể lái một chiếc Bentley đi đến bất kỳ đâu, dù cho đường có xấu đến thế nào đi chăng nữa. Cuối cùng, mẫu xe đầu bảng Flying Spur là đỉnh cao của sự sang trọng và không chỉ thế, những công nghệ trên xe sẽ mang đến cho bạn những chuyến hành trình hoàn hảo nhất./.

Tác giả: CTV Le Dao

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP