Đẹp

9 loại mặt nạ cám gạo giúp ngừa lão hóa da kỳ diệu

Cám gạo có đặc tính chống oxy hóa giúp bổ sung nước và nuôi dưỡng làn da. Do đó, nó làm cho làn da của bạn mềm mại và căng mịn. Ngoài ra, mặt nạ cám gạo còn giúp ngừa lão hóa da.

Mặt nạ cám gạo, cà chua và lô hội: Loại mặt nạ này hoạt động như một chất tẩy trắng da tự nhiên và do đó sẽ giúp da mặt căng mịn, trắng sáng. Thành phần gồm bột gạo, gel lô hội và cà chua mỗi thứ một muỗng. Trộn tất cả thành phần trong một cái bát với nước thành hỗn hợp sệt rồi bôi lên mặt. Để yên trong nửa giờ. Rửa sạch sau đó.

Mặt nạ cám gạo, yến mạch và mật ong: Thành phần yến mạch giúp tẩy da chết, bụi bẩn và tạp chất trong khi mật ong giữ ẩm và làm sạch da để mang lại cho bạn làn da sáng. Ba nguyên liệu mỗi thứ một muỗng trộn đều với nước trong cái bát. Sau đó bôi hỗn hợp này lên mặt và nhẹ nhàng xoa bóp trong vài phút. Để yên trong 15 phút nữa. Rửa sạch sau đó.

Bột gạo, hỗn hợp táo và cam, sữa: Mặt nạ dưỡng da này gồm 2 muỗng bột gạo, 2 muỗng canh sữa đông, 3-4 lát cam và 2-3 lát táo. Dùng các lát cam và táo đem xay lấy nước ép. Lấy bột gạo ra bát. Thêm 3 muỗng canh nước ép thu được ở trên và khuấy đều. Thêm sữa đông vào hỗn hợp để bôi lên mặt và để yên trong 15 phút. Rửa sạch sau đó bằng nước ấm.

Cám gạo, bột mì và mật ong: Dùng 2 muỗng canh cám gạo, 2 muỗng canh bột mì và 3 muỗng canh mật ong trộn đều và thêm nước để có hỗn hợp sệt. Rửa mặt và lau khô. Thoa hỗn hợp lên mặt. Để nó trong 15-20 phút. Rửa sạch sau đó bằng nước ấm.

Cám gạo, nước hoa hồng và dầu cây trà. Công thức mặt nạ cám gạo này mang lại cho bạn làn da săn chắc và trẻ trung. Trộn 1 muỗng canh bột gạo, 1 muỗng nước hoa hồng và 10 giọt dầu cây trà trong một cái bát. Thêm dầu cây trà và nước hoa hồng vào đây và cho nó một hỗn hợp tốt. Thoa hỗn hợp lên mặt. Để nó trong 15-20 phút. Rửa sạch bằng nước ấm.

Cám gạo, dầu dừa và nước cốt chanh: Thành phần gồm 1 muỗng canh bột gạo, 1 muỗng canh nước cốt chanh và 10 giọt dầu dừa. Trộn tất cả các thành phần với nhau. Thoa hỗn hợp lên mặt. Để yên trên cho đến khi bạn cảm thấy da mặt căng ra. Bóc mặt nạ và rửa mặt thật kỹ.

Mặt nạ cám gạo, kem sữa và glycerin: Thành phần 1 muỗng cà phê bột gạo, 1 muỗng cà phê kem sữa, 1 muỗng cà phê glycerin. Trộn các nguyên liệu với nhau, thoa hỗn hợp lên mặt và cổ của bạn. Để yên đến khi mặt nạ khô. Rửa sạch sau nó.

Cám gạo, bột ca cao và sữa: Thành phần gồm 2 muỗng canh cám gạo, 2 muỗng canh bột ca cao và 1 muỗng canh sữa. Cho các hỗn hợp vào bát và khuấy đều. Thoa hỗn hợp này lên mặt. Để yên trong 25-30 phút. Rửa sạch sau nó.

Cám gạo và dưa chuột: Lấy một thìa bột gạo trộn với 1 thìa nước ép dưa chuột trong một cái bát. Trộn đều để tạo thành hỗn hợp sệt lên da mặt của bạn. Để yên trong 15 phút. Rửa sạch sau đó. Ảnh: Internet.

Tác giả: Thảo Nguyên

Nguồn tin: Báo Kiến thức

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP