Số hóa

Xiaomi giới thiệu thiết bị giúp biến nhà vệ sinh thường thành thông minh

Thông qua nền tảng huy động vốn từ cộng đồng Youpin, Xiaomi đang giới thiệu một thiết bị khá thú vị có tên MEMAX mà nhiều người muốn có ở nhà.

MEMAX là một thiết bị sạc nhỏ được bán bởi Xiaomi và có thể mua trên AliExpress với mục đích tự động hóa hoạt động của nhà vệ sinh để nó tự động dọn sạch sau khi sử dụng.

MEMAX sẽ giúp nhà vệ sinh của mọi gia đình thông minh hơn.

Để làm điều đó, MEMAX cung cấp một cần gạt nhỏ ở phía dưới cũng như cảm biến chuyển động. Sau khi đặt nó vào bể chứa nước trong nhà vệ sinh, ngay trên nút xả nước, nó sẽ kích hoạt cơ chế xả nước sau khi người sử dụng di chuyển khỏi nó.

Hơn nữa, MEMAX hoàn toàn độc lập vì nó có pin sạc 2.000mAh bên trong có khả năng hoạt động lên đến 3 tháng với mức sử dụng trung bình là 25 lượt xả/ngày. Sau đó, người dùng có thể sạc lại qua cổng USB-C.

Thiết bị gây tò mò này của Xiaomi còn cung cấp một ngăn nhỏ để đựng những viên thuốc thơm có tác dụng như một máy làm mát không khí. Thiết bị hai trong một này có thể biến nhà vệ sinh thông thường của chúng ta thành một nhà vệ sinh thông minh.

Người dùng có thể sạc pin qua USB-C.

MEMAX không chỉ được bán ở Trung Quốc mà còn có thể mua trên AliExpress với giá chỉ hơn 535.000 đồng. Việc lắp đặt nó cực kỳ đơn giản vì không yêu cầu kết nối hoặc nối dây điện.

Tác giả: Linh Hồ

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP