Du lịch

“Tuyệt tình cốc” ở Quảng Bình lên ảnh đẹp ngỡ ngàng

Thêm một "tuyệt tình cốc" màu xanh ngọc bích tuyệt đẹp để du khách tìm đến và chụp ảnh sống ảo.

“Tuyệt tình cốc” là tên gọi mà giới trẻ thường dùng để gọi những nơi có hồ nước màu xanh ngọc, đẹp giống như tuyệt tình cốc trong phim kiếm hiệp Kim Dung. Ở Việt Nam có khá nhiều “tuyệt tình cốc” như ở Đà Lạt, Hải Phòng, Ninh Bình,… và những nơi này đều thu hút đông đảo du khách tìm đến để tham quan, chụp ảnh. Gần đây nhất, thêm một “tuyệt tình cốc” ở Quảng Bình được phát hiện và nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội.

Màu sắc hồ nước không cần phải chỉnh sửa đã rất đẹp

Được biết, “tuyệt tình cốc” này nằm trong khu khai thác cao lanh ở Lộc Ninh (Đồng Hới, Quảng Bình), khá gần sân bay Lộc Ninh. Hồ nước ở đây rộng lớn và có màu xanh ngọc đẹp ảo diệu. Xung quanh là phần đất đá màu trắng, một lối đi như mỏm đá dẫn vào giữa hồ có thể trở thành chỗ ngồi cho những bạn thích chụp ảnh.

“Tuyệt tình cốc” Quảng Bình được du khách vô tình phát hiện vào năm 2020, tuy nhiên do dịch bệnh, du lịch tạm ngừng nên điểm đến này vẫn chưa được nhiều người tìm đến. Hiện nay, du lịch trong nước dần phục hồi, các bạn trẻ tiếp tục tìm đến nơi đây để check-in, chụp ảnh.

Trời nắng càng khiến màu nước trở nên tuyệt vời hơn

Vì đây là khu khai thác nên dòng nước có màu xanh là do hóa chất tạo nên, bởi vậy các bạn lưu ý không nhúng tay, chân xuống nước hay bơi tắm ở khu vực này.

Tác giả: H.M

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP