Thể thao

Trung vệ Duy Mạnh tặng vợ túi hiệu hàng trăm triệu đồng

Nàng WAG Quỳnh Anh - bà xã trung vệ Đỗ Duy Mạnh “flex” chiếc túi hiệu có giá trị hàng trăm triệu đồng vừa được chồng tặng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Anh đã chia sẻ video “đập hộp” chiếc túi hàng hiệu được chồng mua tặng. Cô nàng không giấu được sự hào hứng khi nhận quà từ ông xã. Quỳnh Anh chia sẻ: “Mình đã bảo chồng mình là mình không thích túi nữa đâu, vì tốn tiền quá. Nhưng mà chồng mình cứ dí vào tay mình cái hộp này, nên mình đành phải nhận mọi người ạ. Chồng mình tâm lý thế, mình đã bảo là, thôi túi chẳng dùng hết đâu mà cứ để ở tủ phí phạm tiền của ra. Thế mà cứ đi mua túi ấy mọi người ạ. Mình rất là thích chiếc túi này”.

Được biết, món quà mà Duy Mạnh tặng vợ là chiếc túi da xách tay Hermès Birkin 25. Đây là mẫu túi được dân sành đồ hiệu săn lùng và có giá trị lên đến hơn 700 triệu đồng. Chụp ảnh với quà tặng từ chồng, ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn tiện thể khoe tủ đựng túi xách hàng hiệu ở phía sau. Trong tủ trưng bày một số mẫu túi Birkin, Kelly, Constance đến từ thương hiệu Hermès. Ngoài ra, cô còn có túi xách của Gucci, Chanel, Dior.

Nàng WAG Quỳnh Anh đập hộp chiếc túi hiệu có giá trị 700 triệu đồng được ông xã Duy Mạnh tặng

Bà xã Duy Mạnh là tín đồ hàng hiệu. Nàng WAG sinh năm 1996 đặc biệt có sở thích sưu tầm túi xách. Cô nàng sở hữu bộ sưu tập túi xách hàng hiệu có giá trị hàng tỷ đồng.

Duy Mạnh và bà xã Quỳnh Anh kết hôn năm 2020. Cặp đôi được đánh giá là “trai tài gái sắc” của giới bóng đá Việt Nam. Sau khi kết hôn, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã sinh 2 em bé một trai và một gái. Bé trai đầu có tên gọi ở nhà là Ú (3 tuổi) và bé gái là Cony (gần 1 tuổi).

Trước khi đến với nhau, cả hai đều đã sở hữu một nền tảng tài chính tương đối vững chắc. Duy Mạnh là cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam, còn Quỳnh Anh thì là ái nữ của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn, lại còn rất chăm chỉ với công việc kinh doanh bán hàng.

Tác giả: TỐ QUYÊN

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP