Giải trí

Thương Tín thề độc không nhận được tiền, nữ MC nói: Là diễn viên nên chắc cũng dễ nhập vai

MC Ruby - người dẫn chương trình trong buổi tiệc có sự tham gia của Thương Tín khẳng định những gì nam nghệ sĩ nói là sai sự thật, gây ảnh hưởng tới mình.

Mới đây, nghệ sĩ Thương Tín vướng phải lùm xùm xoay quanh số tiền được khán giả tặng. Trong một buổi tiệc thôi nôi, tài tử một thời lên biểu diễn và được khán giả tặng những bông hoa có gắn tiền.

Tuy nhiên theo lời nhạc sĩ Tô Hiếu - người đang hỗ trợ cho Thương Tín tiết lộ thì số tiền này bị nữ MC lấy lại với lý do dành tặng cho bộ phận âm thanh và ban nhạc.

Điều này khiến cho Thương Tín bức xúc. Thương Tín nói ông không tiếc vì số tiền, nhưng tiếc vì đó là tình thương khán giả dành cho ông. Thương Tín cảm thấy khá buồn về hành động giật bông trên tay của nữ MC.

Thương Tín thường được khán giả thương tặng tiền khi đi hát.

Tuy nhiên sự việc trở nên lùm xùm khi MC Ruby - người được nhắc đến trong sự việc lên tiếng khẳng định sự việc không phải như thế. Mâu thuẫn trong lời nói của 2 bên khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Chia sẻ với VTC News, nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định những gì anh nói là hoàn toàn theo lời của Thương Tín. Còn về phía tài tử một thời, ông đem cả tính mạng ra để thề về những lời mình nói.

Nhạc sĩ Tô Hiếu nói thời gian qua anh cũng bị nhiều người chỉ trích vì nói sai sự thật, điều này khiến anh bức xúc. Anh cũng tiết lộ MC Ruby có liên hệ để muốn gặp làm rõ sự việc, tuy nhiên cả hai bên vẫn chưa sắp xếp được thời gian.

"Tôi không muốn nhắc tới những chuyện này nữa nhưng chúng ảnh hưởng đến tôi cũng như một số người không liên quan. Tôi chỉ muốn nói rằng mình hoàn toàn không nói sai sự thật. Tất cả những gì tôi nói đều là những chia sẻ của Thương Tín", anh nói.

Nam nhạc sĩ cũng tiết lộ thêm, sự việc vừa qua cũng khiến Thương Tín suy nghĩ nhiều. Do chân còn yếu nên nam nghệ sĩ lại vừa bị ngã, tuy nhiên may mắn không bị quá nặng. Thời gian tới, Tô Hiếu vẫn sẽ tiếp tục nhận show cho Thương Tín để đi diễn.

Thương Tín cùng nhạc sĩ Tô Hiếu và nghệ sĩ Duy Phương trong buổi tiệc diễn ra sự việc.

Liên hệ với MC Ruby để làm rõ sự việc, nữ MC tỏ ra khá bức xúc và khẳng định những thông tin Thương Tín chia sẻ là hoàn toàn sai sự thật.

Chia sẻ với PV VTC News, MC Ruby nói mình bị oan và không biết làm cách nào để rửa được nỗi oan ức này. Cô khẳng định đã tự đưa tiền kính cẩn vào tay của Thương Tín và nói rằng "Ruby gửi chú" sau khi nam tài tử diễn xong.

"Buổi tiệc đó là lần đầu tiên tôi gặp nghệ sĩ Thương Tín. Còn nhạc sĩ Tô Hiếu tôi thực sự không biết là ai nên không để ý. Sau khi Thương Tín diễn xong, tôi chính là người đưa tiền vào tay chú.

Một lúc sau, nhạc sĩ Tô Hiếu có gọi tôi lại và nói Thương Tín bị bệnh, ngỏ ý muốn chia tiền cho chú nhiều một chút. Lúc này tôi nói tiền được khán giả tặng là 1 triệu 400 nghìn đồng và đã chia cho chú 700 nghìn đồng, nửa số tiền còn lại tôi chia cho ban nhạc.

Khi nghe được điều này, Tô Hiếu phẩy tay không muốn nói chuyện thêm nữa. Nếu thắc mắc tôi không đưa tiền thì sao anh ấy không hỏi ngay lúc đó?

Theo tôi cảm nhận thì Tô Hiếu muốn Thương Tín hát được bao nhiêu thì phải được hưởng trọn hết. Vì vậy nên khi chỉ được chia một nửa số tiền thì tỏ ý không hài lòng. Người làm thì trời nhìn, tôi cũng chẳng sợ gì khi bản thân mình không dối trá", nữ MC bức xúc.

Nữ MC cũng tiết lộ từ khi sự việc diễn ra, cô đã chủ động liên hệ với Thương Tín nhiều lần để làm rõ sự việc. Thương Tín luôn báo bận không ra gặp nhưng lại luôn có những phát ngôn sai lệch gây ảnh hưởng tới cô.

Nói về việc Thương Tín "thề độc" chưa nhận được 700 nghìn đồng, MC Ruby thẳng thắn: "Thương Tín là một diễn viên, tôi nghĩ chuyện thề thốt chắc cũng không quá khó để nhập vai".

MC Ruby nói từ khi vướng vào ồn ào, cuộc sống của cô bị đảo lộn khi nhận phải nhiều chỉ trích. "Tôi rất áp lực và không thể tập trung vào công việc. Sự việc gây ảnh hưởng đến hình tượng của tôi khi nhiều người cũng như đồng nghiệp nghĩ rằng tôi là một MC không trung thực, ăn chặn 700 nghìn đồng của Thương Tín.

Tôi khẳng định mình sống với nghề và có Tổ nghiệp làm chứng. Nghề này ai gian tham thì không có hậu về sau. Có tiền nhưng ăn ở không tốt thì cũng sẽ bị Tổ nghiệp lấy lại. Như cuộc sống của Thương Tín bây giờ, có lẽ mọi người cũng nhìn nhận được phần nào", cô nói thêm.

MC Ruby cũng cho biết thêm thời gian qua cô đã yêu cầu trích xuất camera để làm rõ trắng đen, tuy nhiên phía nhà hàng từ chối vì nói không có camera bên trong sảnh tiệc.

Tác giả: TÙNG THANH

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP