Xã hội

Tắm dưới dòng nước chảy xiết, hai học sinh lớp 7 bị nhấn chìm

Sáng 25/12, ông Phan Thế Khoa - Chủ tịch UBND xã Phước Thuận (huyện Tuy Phước, Bình Định) cho hay, các lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm được học sinh thứ 2 mất tích khi tắm đập thủy lợi trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 24/12, một số học sinh lớp 7 của Trường THCS Phước Thuận (huyện Tuy Phước) rủ nhau đến đập nước thủy lợi An Thuận, đoạn giáp ranh 2 xã Phước Nghĩa và Phước Thuận chơi.

Hai học sinh ở Bình Định tử vong khi tắm đập thủy lợi (ảnh minh họa).

Sau đó, 2 cháu Trần Văn D. và Trương Văn N. (cùng 13 tuổi, đều ở xã Phước Thuận) nhảy xuống đập này để tắm. Tuy nhiên, khu vực này nước sâu và chảy xiết nên D. và N. bị nước nhấn chìm mất tích.

Theo Chủ tịch UBND xã Phước Thuận cho biết, do khu vực hai học sinh gặp nạn nước sâu và chảy xiết nên địa phương đã huy động đội câu kiều của thôn Bình Thái để tìm kiếm.

Đến 17h chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ tìm kiếm được một cháu, còn một cháu đến gần 1h sáng nay (25/12) mới được tìm thấy.

"Ngay trong sáng nay, địa phương sẽ cử cán bộ đến để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình hai cháu không may bị tai nạn thương tâm", ông Khoa nói.

Tác giả: Doãn Công

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP