Theo GSMArena, một thông tin rò rỉ mới đây đã tiết lộ Samsung sắp ra mắt hai thiết bị siêu bền mới: Galaxy XCover 7 Pro và Tab Active5 Pro. Trang hỗ trợ cho hai sản phẩm này đã xuất hiện trên website chính thức của Samsung tại một số quốc gia.
![]() |
Hình ảnh rò rỉ thiết kế Galaxy XCover 7 Pro. |
Galaxy XCover 7 Pro (SM-G766B) sẽ là phiên bản nâng cấp của điện thoại siêu bền XCover 7 ra mắt năm ngoái. Thiết bị này dự kiến sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 7s Gen 3 và RAM 6GB, hứa hẹn mang đến hiệu suất ấn tượng cho người dùng.
Đặc biệt, Galaxy XCover 7 Pro sẽ có pin 4.350 mAh, tăng 300 mAh so với phiên bản trước, cùng với xếp hạng IP68 và chứng nhận độ bền chuẩn quân đội MIL-STD-810H, đảm bảo khả năng chống nước và chịu va đập.
Trong khi đó, Galaxy Tab Active5 Pro (SM-X350) cũng đã được phát hiện trên Geekbench vào tháng trước với cùng cấu hình Snapdragon 7s Gen 3 và RAM 6GB như XCover 7 Pro. Thiết bị này sẽ thay thế cho Tab Active5 của năm ngoái và sẽ có hai phiên bản: một phiên bản chỉ có Wi-Fi và một phiên bản di động (tên mã SM-X356B).
Tác giả: Phan Hoàng - GSMArena
Nguồn tin: nguoiduatin.vn