Giáo dục

Rơi từ tầng 4 xuống sân trường, nam sinh lớp 10 bị nguy kịch

Ông Chu Hồng Văn, Hiệu trưởng Trường Trung học Phổ thông Đào Duy Từ, thành phố Thanh Hóa xác nhận, sáng 27/2, một nam sinh lớp 10 của nhà trường đã bất ngờ rơi từ tầng 4 xuống sân trường trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: TTXVN phát

Theo đó, trong giờ ra chơi tiết 2, nam sinh lớp 10 bất ngờ rơi từ tầng 4 của nhà trường xuống đất trong tình trạng đa chấn thương. Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã phối hợp với bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa kịp thời đưa học sinh đi cấp cứu.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, nhận thông tin từ Trường Trung học Phổ thông Đào Duy Từ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng điều động xe cấp cứu cùng ê kíp bác sỹ đến hiện trường kịp thời sơ cứu cho học sinh và chuyển vào điều trị tại Trung tâm cấp cứu của bệnh viện. Tuy nhiên, học sinh đang trong tình trạng nguy kịch.

“Sau khi nhận được thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa đã có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi, động viên học sinh và người nhà, phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa điều trị, chăm sóc học sinh. Đồng thời, Sở cũng cử cán bộ tới trường cùng với các lực lượng chức năng xác minh cụ thể nguyên nhân…”, ông Tạ Hồng Lựu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa cho biết.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ…

Tác giả: Khiếu Tư

Nguồn tin: baotintuc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP