Giải trí

Phía Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng sau nghi vấn cặp đại gia vì checkin sân golf?

Phía Thùy Tiên đã thẳng thắn có chia sẻ gây chú ý sau nghi vấn nàng hậu cặp đại gia vì checkin ở sân golf.

Vừa qua trên một số diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện tại sân golf.

Ngay bên dưới đoạn clip đã có một số cư dân mạng để lại phần bình luận cho rằng những người đẹp check-in ở sân golf thường cặp kè với đại gia.

Sau bình luận kém duyên trên, phía Thùy Tiên đã thẳng thắn có chia sẻ gây chú ý.

Theo đó, trợ lý của nàng Hậu đã lên tiếng phủ nhận thông tin nàng Hậu cặp kè đại gia và thẳng thắn phản bác quan điểm “chủ quan” này.

"Comment toxic cỡ vậy không đó. Rồi đi chùa thắp hương kêu ông bà phù hộ. Không lẽ brand book chụp ở sân golf cái không nhận? Mà có chơi golf thật cũng không được hả ta".

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện tại sân golf.

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên còn bị “réo tên” khi chụp ảnh thân thiết cùng 2 “tú ông” trong đường dây môi giới mại dâm đã bị bắt.

Trong đó, Huỳnh Thanh Thuận - đối tượng bị Cơ quan chức năng khởi tố vì hành vi Môi giới mại dâm vào ngày 3/11. Đặc biệt, trên trang cá nhân của “tú ông” này còn tạo hẳn một album hình của nàng hậu sinh năm 1998.

Bên cạnh đó, trong bức ảnh được chia sẻ còn có "tú ông" Lê Hoàng Long - người bị bắt vì hành vi Môi giới mại dâm cho các người đẹp trong showbiz vào tháng 9/2022.

Tuy nhiên, sau khi thông tin đang gây hoang mang này lan truyền, phía Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chưa đưa ra bất cứ chia sẻ nào.

Phía đại diện công ty Sen Vàng cho biết: "Việc nghi ngờ Thùy Tiên liên quan đến vụ hoa hậu bán dâm là thông tin bịa đặt, vu khống.

Công ty và Thùy Tiên sẽ không đưa ra câu trả lời về vụ việc này, luật sư của Thùy Tiên sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức".

Bên cạnh đó, bà Phạm Kim Dung - Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, Trưởng BTC Miss Grand Vietnam đưa ra tuyên bố khẳng định: "Tất cả các Hoa hậu, Á hậu thuộc đơn vị quản lý đều là những cô gái trí thức, giỏi giang và có nhân cách, đạo đức, sống có trách nhiệm với cộng đồng.

Họ là những cô gái luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đã và sẽ không bao giờ có chuyện như mạng xã hội đang đồn thổi về hành vi mua bán dâm.

Chúng tôi miệt mài làm việc, miệt mài cống hiến và xây dựng những giá trị tốt đẹp cho đời.

Chúng tôi sẽ kiện đến cùng những người xúc phạm mình".

Tác giả: Tuệ An

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP