Đẹp

Phi Thanh Vân bây giờ ra sao sau 21 lần can thiệp 'dao kéo'?

Chuyện can thiệp 'dao kéo', trùng tu nhan sắc của Phi Thanh Vân gây ra không ít tranh cãi.

Phi Thanh Vân không bỏ sót một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào

Phi Thanh Vân là một trong số những mỹ nhân đặc biệt nhất của làng giải trí. Cô không ngại công khai chuyện can thiệp thẩm mỹ để sở hữu diện mạo xinh đẹp hơn. Song, con đường tìm đến sự hoàn hảo về vẻ ngoài của Phi Thanh Vân lại khiến công chúng hoảng hốt, lo sợ thay vì khâm phục, tán thưởng.

Thuở mới hoạt động nghệ thuật, Phi Thanh Vân sở hữu một giao diện mang tính "iconic", không thể nhầm lẫn với bất cứ ai. Cô gây ấn tượng với thân hình mảnh khảnh, làn da nâu bóng cùng gương mặt góc cạnh đúng chuẩn người mẫu thời trang cao cấp.

Phi Thanh Vân thuở mới gia nhập làng giải trí gây chú ý với nét đẹp mang sự khác biệt.

Tuy nhiên, giao diện này đã dần một thay đổi sau mỗi lần Phi Thanh Vân xuất hiện trước truyền thông. Nữ nghệ sĩ chưa từng bỏ qua bất kỳ phương pháp làm đẹp nào có trên thị trường. Thậm chí, Phi Thanh Vân còn từng tiết lộ bản thân đã lên bàn mổ khoảng 21 lần.

Hành trình khiến Phi Thanh Vân nghĩ tới chuyện "dao kéo" rơi vào năm 1997 khi cô bị gặp tai nạn khiến bác sĩ phải nắn lại phần mũi. Sau sự cố này, cô đã tiến hành thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên là nâng mũi vào năm 2004. Sau đó một năm, Phi Thanh Vân tiếp tục chỉnh sửa lại bộ phận này.

Phi Thanh Vân nhiều lần can thiệp "dao kéo" để có được diện mạo như mong muốn.

Những chuỗi ngày sau đó, Phi Thanh Vân tìm đến nhiều phương pháp làm đẹp khác như chỉnh sửa răng, độ cằm, căng da, chỉnh hàm, nhấn mí, tắm trắng, nâng ngực, mông... Cô cho biết bản thân đã từng mạnh tay chi hơn cả tỷ đồng để trùng tu nhan sắc. Từ cô gái da nâu, Phi Thanh Vân xuất hiện với giao diện tựa búp bê, gương mặt trắng sáng như gương cùng số đo ba vòng đẫy đà, phồn thực là 93 - 60 - 104 cm.

Phi Thanh Vân ra sao sau khi can thiệp dao kéo đạt mức kỷ lục?

Lạm dụng quá đà "dao kéo" khiến Phi Thanh Vân nhận phản ứng ngược. Có khi, cô khiến công chúng bất ngờ khi để lộ gương mặt sưng sưng, chiếc mũi nhọn lạ lẫm, chiếc cằm lệch, vòng 1 và vòng 3 to nhỏ thất thường, nghi gặp biến chứng. Không những vậy, làn da của cô còn nhợt nhạt, sần sùi và thiếu đi sự mịn màng.

Sau nhiều lần can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo của Phi Thanh Vân khá đơ cứng, thiếu sự tự nhiên.

Những năm qua, Phi Thanh Vân được cho đã tiết chế lại nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, không công khai câu chuyện này rầm rộ như trước. Song, diện mạo của nữ nghệ sĩ sau số lần can thiệp "dao kéo" đạt mức kỷ lục lại không được công chúng đánh giá cao. Phi Thanh Vân trông đơ cứng thấy rõ, thiếu đi sự mềm mại và tươi tắn.

Tác giả: Tie Nguyên

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP