Pháp luật

Phát hiện thi thể cô gái trẻ trong vali tại điểm du lịch ở Vũng Tàu

Thi thể cô gái bị nhét vào vali vứt tại khu vực núi Nhỏ đang trong quá trình phân hủy. Cảnh sát đã bắt 2 nghi phạm liên quan.

Ngày 23/5, Công an TP Vũng Tàu đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phong tỏa hiện trường phát hiện vụ phát hiện thi thể giấu trong vali tại khu vực núi Nhỏ.

Sáng cùng ngày, người dân phát hiện vali lạ nằm dưới vực núi nên đến kiểm tra và tá hỏa phát hiện thi thể cô gái đang trong quá trình phân hủy.

Nhận tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường và thu thập thông tin từ những người chứng kiến.

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân ở TPHCM. Sau khi vào cuộc điều tra, cảnh sát đã bắt giữ hai nghi phạm có liên quan trong vụ án. Cả hai nghi phạm sống lang thang ở TP Vũng Tàu.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Núi Nhỏ hay còn gọi là Núi Tao Phùng, có diện tích hơn 100 hecta, với độ cao hơn 170 mét. Núi nhỏ tọa lạc ở vị trí sát với biển, do đó, để lên đến đỉnh núi phải qua nhiều tuyến đường ven biển. Đây là điểm du lịch nổi tiếng với người dân và du khách khi đến với thành phố biển Vũng Tàu.

Tác giả: Thanh Ngọc

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP