Thể thao

NÓNG: 'LASK chưa có bất kỳ liên hệ gì với Quang Hải'!

Cây bút Roland Streinz đã khẳng định LASK chưa có liên hệ gì với Quang Hải.

"LASK chưa có bất kỳ liên hệ nào với Quang Hải hoặc đội ngũ quản lý của tiền vệ này", Roland Streinz khẳng định trên Twitter.

Cây bút Roland Streinz làm việc cho Sky Sports tại thành phố Linz. Đây là nơi đóng quân của CLB LASK. Và Roland Streinz được xem là nhà báo theo dõi rất sát với thông tin về đội bóng của Áo.

Cây bút Roland Streinz làm việc cho Sky Sports khẳng định LASK chưa có liên hệ gì với Quang Hải.

Roland Streinz phủ định chuyện CLB LASK muốn chiêu mộ Quang Hải, đây cũng là thông tin ngược chiều với chuyện truyền thông Việt Nam đang nói về vấn đề này trong mấy ngày qua.

Cụ thể, những ngày qua xuất hiện tin đồn là Quang Hai đi Áo. Truyền thông Việt Nam cũng vẽ ra một loạt bến đổ như CLB LASK, CLB Sturm Graz, Rapid Wien... Thậm chí, có thông tin là Quang Hải sẽ ký 3 năm với LASK nhưng chờ xem tình hình đội bóng này như thế nào. Một kịch bản theo kiểu Quang Hải giống như ngôi sao được quyền tự quyết có ký hay không với LASK.

Trước đó, Quang Hải nói: "Tôi chưa thể tiết lộ sẽ đến CLB nào, giải đấu nào sau khi rời Hà Nội. Tuy nhiên, tôi chắc chắn sẽ đến một môi trường bóng đá cao hơn để thử thách bản thân và có những trải nghiệm mới".

Tương lai của Quang Hải hiện tại chẳng khác gì "ma trận" tin đồn. Anh được đồn từ “PSG Việt Nam” - CLB Bình Định đến tận Pháp, Áo… Một màn “check in” qua mạng xã hội cũng có thể trở thành tin đồn về tương lai của Quang Hải. Một ảnh chế được xem là bến đổ mới của cầu thủ số 19. Nói ví von thì Quang Hải có thể xuất ngoại qua facebook, ảnh photoshop nhưng anh chính thức đầu quân ở đâu thì… còn lâu mới biết.

Bây giờ Roland Streinz của Sky Sports phủ định tin đồn LASK chiêu mộ Quang Hải. Điều đó càng khiến cho nhiều người phải đặt dấu hỏi lớn về thông tin xuất ngoại của Quang Hải. Nên nhớ, tin đồn nhiều dễ bị hiểu nhầm là “khua chiêng gõ mõ” và dễ tạo ra tác dụng ngược với chính Quang Hải.

Tác giả: Hoài Anh

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: LASK ,Quang Hải ,liên hệ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP