Thể thao

NÓNG: Cầu thủ Việt Nam gia nhập một đội bóng La Liga

Theo nguồn tin độc quyền của Bongdaplus, một cầu thủ Việt Nam đã được CLB đang chơi ở La Liga, Cadiz FC, mời thử việc và tập luyện.

Do vấn đề về nguyên tắc, chúng tôi chưa thể tiết lộ tên tuổi chính xác của cầu thủ này (xin tạm gọi là N.). Biết rằng đây là một cầu thủ trẻ (năm nay 21 tuổi), và đang thuộc biên chế của một đội bóng ở khu vực phía nam. Hiện tại, N. đang trên đường sang Tây Ban Nha. Vào khoảng 15 chiều nay chúng tôi sẽ cập nhật thêm những thông tin mới nhất kèm hình ảnh của N. Mọi thông tin đã và đang xuất hiện trên mạng là đồn đoán và chưa được xác thực.

Những hình ảnh của N. ở sân bay Tân Sơn Nhất (nhân vật cung cấp riêng cho Bongdaplus):

Đại diện của Cadiz cho biết sở dĩ họ chọn N. là bởi anh sở hữu kỹ năng xử lý bóng ấn tượng. Đội bóng Tây Ban Nha tin rằng phong cách cũng như những cú chạm bóng tuyệt vời của N. sẽ giúp anh có thể dễ dàng hòa nhập và học hỏi được nhiều từ bóng đá Tây Ban Nha vốn cũng rất chuộng kỹ thuật.

Trong thời gian qua, Cadiz đã cử các tuyển trạch viên tới theo dõi nhiều kiểu trận đấu có sự tham gia của N. Ngoài ra họ cũng mổ xẻ rất nhiều băng hình về N. do một đối tác cung cấp. Cadiz chọn N. thay vì bất kỳ một cầu thủ nổi tiếng nào khác của Việt Nam là bởi họ muốn thể hiện sự nghiêm túc, chỉ chọn cầu thủ đáp ứng yêu cầu chuyên môn thay vì phục vụ mục đích thương mại.

Theo kế hoạch ban đầu, N. sẽ có 1 tháng tập luyện với Cadiz. Thời gian đầu anh sẽ tập cùng với đội B. Nhưng tùy vào những gì mà N. thể hiện, anh có thể được đôn lên tập luyện cùng với đội một. Cadiz cũng để ngỏ khả năng giữ N. lại lâu hơn, cũng như khả năng sẽ tiếp tục mời thêm các cầu thủ trẻ Việt Nam khác sang tập luyện.

Đây chắc chắn là một sự kiện lớn với bóng đá Việt Nam. N. sẽ là cầu thủ người Việt đầu tiên được tập luyện ở một đội bóng thuộc La Liga. Là đơn vị độc quyền thông tin, Bongdaplus sẽ liên tục cập nhật những thông tin, hình ảnh mới nhất về N. trên đất Tây Ban Nha tới bạn đọc, cả trên website, Tạp chí Bóng đá (bản in) cũng như trên các nền tảng mạng xã hội (fanpage Báo Bóng đá, Tiktok Báo Bóng đá Việt Nam).

Tác giả: P.V

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP