Xe

Nhiều khách "xuống tiền" sau khi lái thử xe máy điện VinFast

Nhiều người vốn cócái cái nhìn chưa đúng về xe máy điện nhưng khi có cơ hội lái thử thì có thiện cảm ngay với dòng xe này.

Chuỗi sự kiện "Nối dài trải nghiệm" của VinFast diễn ra tại Aeon Mall Bình Dương và Aeon Mall Bình Tân (TP HCM) trong tháng 3 này đã thu hút hàng ngàn khách hàng trải nghiệm. Khách tham gia đã bị thuyết phục bởi những mẫu xe máy điện thông minh của VinFast và quyết định mua ngay.

Xe có thiết kế bắt mắt, vận hành êm ái, cảm giác lái khác biệt là cảm nhận chung của số đông khách hàng sau khi lái thử. Chị Ngọc Hoa (Bình Dương) lái thử chiếc Evo200 có nhận xét: "Xe nhỏ nhắn, cảm giác lái nhẹ, lướt đi rất đã, khi leo dốc thì không hề thua các dòng xe ga chút nào".

Nhiều khách hàng đánh giá xe máy điện VinFast đem lại trải nghiệm vận hành ấn tượng sau lần đầu lái thử

Đặc biệt, sau khi tham gia lái thử xe, mỗi khách lái thử sẽ nhận được một voucher trị giá 1 triệu đồng (trừ trực tiếp vào hóa đơn mua hàng) và 1 năm bảo dưỡng xe miễn phí (tối đa 5 lần) khi mua các dòng xe máy điện VinFast. Hầu hết khách tham quan đều rất hào hứng và nhanh chóng săn ngay voucher.

Nhiều khách hàng sau khi lái thử đã không chần chừ và quyết định "xuống tiền". Anh Quang Thống (TP HCM) cho hay trước đây, anh từng hoài nghi chất lượng xe điện bởi có nhiều loại xe giá rẻ chất lượng kém tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, gần đây, ngày càng nhiều người thân, bạn bè sử dụng và khen nhiều tính năng của xe điện nên anh cũng muốn thử cầm lái để cảm nhận trực tiếp. "Lái thử mới thấy xe thực sự chất lượng, cảm giác đầm chắc, nước ga mượt, phản hồi tức thì. Giá hợp lý, lại được khuyến mại nên tôi quyết định mua một chiếc Feliz S để đi lại hàng ngày" - anh Thống hào hứng.

Khách đăng ký mua xe trả góp ngay tại sự kiện

Tại sự kiện, nhiều khách hàng cũng đăng ký mua xe trả góp với chính sách hỗ trợ mua trả chậm của Công ty ACS Việt Nam - trực thuộc Tập đoàn AEON. Với thủ tục đơn giản, hạn mức cao, kỳ hạn thanh toán linh hoạt và thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, khách mua có thể sở hữu ngay các mẫu xe máy điện thông minh của VinFast.

Sự kiện cuối cùng trong chuỗi sự kiện lái thử xe máy điện VinFast "Nối dài trải nghiệm" sẽ diễn ra tại AEON Mall Tân Phú (TP HCM) từ ngày 24 đến 26-3 để khách hàng có cơ hội trải nghiệm và sở hữu xe máy điện.

Tác giả: Gia Hưng

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP