Trong tỉnh

Nghệ An: Truy tìm kẻ gây tai nạn làm cựu binh tử vong rồi bỏ trốn

Người dân phát hiện ông Phương bị tai nạn nằm trên đường 35m (đoạn gần trước cổng Doanh trại bộ đội công binh, thuộc địa phận xã Nghi Đức). Tại hiện trường, người dân và người thân có nhặt được một số mảnh nhựa vỡ từ xe ô tô sơn màu ghi.

Ngày 24/12, Công an TP Vinh (Nghệ An) phối hợp cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc ông Nguyễn Văn Phương (SN 1963, trú xã Nghi Đức, TP Vinh) bị tai nạn giao thông dẫn đến tử vong.

Ông Phương từng công tác trong quân đội, vừa nghỉ hưu. Chiều tối 22/12, ông Phương điều khiển xe máy đi liên hoan kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Khánh An

Đến khoảng hơn 19 giờ đêm 22/12, người dân phát hiện ông Phương bị tai nạn nằm trên đường 35m (đoạn gần trước cổng Doanh trại bộ đội công binh, thuộc địa phận xã Nghi Đức). Ngay lúc đó, người thân kịp thời có mặt đưa ông Phương đến Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An rồi chuyển ông sang Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tiếp tục cấp cứu.

Do bị thương quá nặng, ông Phương được chuyển ra Hà Nội đến 3 giờ sáng 24/12, ông Phương trút hơi thở cuối cùng.

Người thân của ông Phương cho biết, sau khi xảy ra vụ tai nạn, người gây tai nạn không cứu nạn nhân mà bỏ ông Phương nằm một mình rồi lái xe bỏ trốn. Tại hiện trường, người dân và người thân có nhặt được một số mảnh nhựa vỡ từ xe ô tô sơn màu ghi.

Người nhà của ông Phương cũng đang mong muốn các gia đình có camera an ninh và xe có camera hành trình thời gian nêu trên có đi qua đoạn đường 35m cung cấp cho gia đình và công an để phục vụ điều tra vụ tai nạn.

Tác giả: Khánh An

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP