Giải trí

Nam nghệ sĩ gạo cội công khai mối quan hệ với Ngọc Trinh, tiết lộ con người thật của chân dài

Ngọc Trinh là cái tên đình đám của showbiz Việt. Nổi tiếng là thế nhưng cô nàng lại rất ít bạn bè trong giới giải trí. Số người chơi với Ngọc Trinh có lẽ cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Trong số đó có một nam nghệ sĩ gạo cội, giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết với cô nàng sau khi hợp tác chung. Người đó chính là NSƯT Công Ninh.

Cả hai gặp mặt khi tham gia dự án “Vòng eo 56”. NSƯT Công Ninh vào vai ba của Ngọc Trinh, góp phần khắc họa cuộc đời của chân dài gốc Trà Vinh qua bộ phim. Chia sẻ về cơ duyên này, nam diễn viên cho biết: “Thật ra trước khi đóng bộ phim này, tôi với Ngọc Trinh chưa quen biết và gặp gỡ nhau lần nào. Chắc có lẽ chúng tôi chỉ biết nhau qua mạng hoặc qua báo chí vậy thôi, mỗi người một lĩnh vực chứ chưa có mối liên hệ quen biết gì. Được biết cô người mẫu này có những tính cách, nhiều hoạt động xã hội làm mình cảm thấy thú vị”.

Sau khi hợp tác chung, NSƯT Công Ninh nhận ra Ngọc Trinh là một cô gái rất hòa đồng và lễ phép. Trên trường quay, người đẹp này luôn hành xử khéo léo, không để người đối diện phải thấy ngại ngùng hay khó xử.

Biết rằng “Vòng eo 56” là lần đầu tiên Ngọc Trinh diễn xuất, NSƯT Công Ninh đã khá lo lắng. Nào ngờ mọi chuyện cũng chỉ là thừa thãi bởi chân dài này nhập vai rất nhanh. Nhận xét về đối phương, Công Ninh nói: “Ngay từ cảnh quay đầu tiên thì cô bé này đã bộc lộ năng khiếu diễn xuất bẩm sinh, cô vào vai một cách tự nhiên, mượt mà như đang kể lại chính câu chuyện của mình”.

Sau khi phim đóng máy, NSƯT Công Ninh và Ngọc Trinh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Họ thường xuyên gọi điện thăm hỏi lẫn nhau. Đặc biệt, người đẹp miền Tây luôn gửi quà, đồ ăn đến phim trường cho người ba trên phim ảnh của mình. Cô nàng cũng yêu quý gọi ông là “ba Ninh”, xem như người thân ruột thịt.

NSƯT Công Ninh chia sẻ: “Đôi lúc là cuộc điện thoại hỏi thăm sức khỏe làm tôi nghĩ rằng chúng tôi có sự ràng buộc nho nhỏ sau bộ phim, cảm giác Ngọc Trinh coi tôi như người thân trong gia đình. Tôi rất quý mến và trân trọng tình cảm của Ngọc Trinh dành cho tôi”.

Sắp tới đây, NSƯT Công Ninh và Ngọc Trinh sẽ có cơ hội tái ngộ nhau trên phim ảnh. Họ sẽ cùng tham gia bộ phim “Chị chị em em 2”. Tâm sự về chuyện này, nam diễn viên cho biết ông rất vui mừng vì lại được gặp những học trò, đồng nghiệp mà mình quý mến. Công Ninh còn đặc biệt tiết lộ, Ngọc Trinh sẽ đóng vai chính đối xứng với Minh Hằng, làm nên sự hấp dẫn cho bộ phim.

Nguồn tin: ĐSPL/NĐT

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP