Giải trí

Kiều Minh Tuấn 'yêu' Ngọc Trinh trong phim về tâm linh

Ngọc Trinh hợp tác với Kiều Minh Tuấn trong dự án điện ảnh mới về đề tài tâm linh.

Vừa qua, nhà sản xuất dự án điện ảnh Duyên Ma tung teaser poster, "nhá hàng" tạo hình nhân vật trong phim. Đây là dự án đánh dấu màn hợp tác giữa Ngọc Trinh và Kiều Minh Tuấn - cặp đôi được mệnh danh là "cân" được mọi dạng vai trên màn ảnh.

Với khả năng diễn xuất đã được kiểm chứng qua nhiều dự án trong quá khứ, Kiều Minh Tuấn và Ngọc Trinh được kỳ vọng sẽ trở thành cặp đôi "tình người duyên ma" mới của màn ảnh Việt.

Trong poster vừa được công bố, hình tượng Kiều Minh Tuấn xuất hiện dưới thân phận hồn ma, bám vào vai Ngọc Trinh khiến cho nhiều khán giả dự đoán anh chàng sẽ vào vai hồn ma si tình, mang lòng "crush" nhân vật của Ngọc Trinh.

Nếu giả thuyết này đúng, Duyên Ma sẽ mang đến rất nhiều tình huống dở khóc, dở cười. Làm thế nào một chàng ma có thể khiến một cô nàng người phàm rung động?

Một số ý kiến khác lại nghĩ Ngọc Trinh là "oan gia" kiếp trước của anh và "hồn ma" Kiều Minh Tuấn sẽ hóa thành kẻ "bám đuôi" để phá rối cuộc sống của Ngọc Trinh, khiến cô phải đối mặt với những lận đận trong tình duyên.

Nói thêm về lý do lựa chọn Ngọc Trinh và Kiều Minh Tuấn cho dự án điện ảnh đầu tay của mình, bộ đôi đạo diễn Khánh Toàn - Tâm Nguyễn cho biết:

"Ngay vừa đọc xong kịch bản chúng tôi đã thống nhất và gọi cho Ngọc Trinh nói về vai diễn Ngọc trong phim Duyên Ma. Chúng tôi nghĩ vai diễn này vô cùng phù hợp với Trinh vì Trinh là người miền Tây, đặc biệt với cách diễn khá nhẹ nhàng, chân chất nên chúng tôi nghĩ Trinh sẽ rất phù hợp và thành công với vai diễn này.

Còn về vai Minh, chúng tôi vô cùng yên tâm và vui mừng vì Kiều Minh Tuấn đã nhận lời tham gia với chúng tôi dự án này. Tuấn có khả năng biến hoá đa dạng trong từng nhân vật và lối diễn vô cùng thông minh, sáng tạo nên chúng tôi tin chắc rằng Tuấn sẽ mang lại một màu sắc khá mới mẻ với vai diễn đặc biệt này".

Nội dung phim Duyên Ma bắt nguồn từ cơ duyên kì lạ của Minh (Kiều Minh Tuấn) khi vô cớ trở thành hồn ma và gặp Ngọc (Ngọc Trinh). Mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu Ngọc không nhìn thấy Minh và cùng với "tam ca 3 con ma" hay phá bĩnh nhưng tốt bụng giúp anh từ linh hồn vô gia cư quen dần cách làm ma.

Ngọc và Minh đem lòng cảm mến nhau. Cũng từ đây đã "kích hoạt" không biết bao nhiêu rắc rối, nhất là khi có sự xuất hiện của nàng ma bí ẩn Bạch Cát.

Phim điện ảnh Duyên Ma quy tụ dàn diễn viên đình đám: Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh, Phi Phụng, Hải Triều, Lê Lộc, La Thành,... Phim dự kiến lên sóng vào 12/8 tới.

Tác giả: Tôn Nghệ Trân

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP