.
Nguồn tin:
Shirouo no Odorigui hay dancing icefish là món ăn với những con cá non trong suốt, được vớt chấm giấm, khi ăn thực khách nuốt mà không nhai để cảm nhận chúng vẫn "nhảy múa" trong dạ dày.
.
Nguồn tin:
Nghệ An cần giải pháp để đánh thức tiềm năng du lịch đang "ngủ say"
“Báu vật” hơn 200 tuổi trong ngôi đền cổ từng được trả hàng chục tỷ, dân làng canh gác ngày đêm
Thứ “nhìn sợ khiếp vía” nhưng là đặc sản hiếm có, giá 700.000 đồng/kg
Loại rau tuổi thơ không biết làm thì ngứa rách miệng, người thích ăn chỉ nhìn đã thấy thèm
Tỉnh ven biển miền Trung "hốt bạc" sau 5 ngày nghỉ lễ với 3.805 tỷ đồng, vượt xa nhiều tỉnh thành
Ngập tràn sắc hè miền nhiệt đới tại Hello Summer Vincom Shophouse Royal Park