Giải trí

Lần đầu Linh Chi tiết lộ "lý do không tưởng" khiến cô trì hoãn chuyện sinh con cho Lâm Vinh Hải dù rất muốn

Theo Linh Chi tiết lộ, cô rất muốn sinh con cho Lâm Vinh Hải nhưng anh lại kịch liệt phản đối.

Mới đây, Linh Chi đã chia sẻ 1 loạt tin nhắn giữa mình và Lâm Vinh Hải. Theo đó, cô thì ra sức thuyết phục nam vũ công sẽ sinh con trong năm tới còn anh thì vẫn kiên quyết nói không. Nguyên nhân cũng vì anh lo cho sức khỏe của chân dài Venus không đảm bảo nếu sinh. Lâm Vinh Hải còn "trách ngược" Linh Chi: "Em cứng đầu quá. Không ai đi làm mà xỉu như em cả. Em làm quá sức tí đã xỉu rồi, sao mà sinh baby được. Nguy hiểm lắm, anh không muốn em có chuyện gì".

Được biết, trong 1 cảnh quay vì khóc lóc quá nhiều, Linh Chi đã ngất xỉu tại chỗ. Dù mọi người đã cố gắng đỡ nhưng không kịp nên cô bị đập cằm xuống và chảy máu. Lâm Vinh Hải rất lo lắng và càng ra sức phản đối chuyện Linh Chi bất chấp sức khỏe mà sinh con.

Thậm chí, nam vũ công còn tính đến chuyện đi triệt sản để ngăn cản Linh Chi vì không muốn sức khỏe của cô bị ảnh hưởng.

Đoạn tin nhắn giữa Lâm Vinh Hải và Linh Chi được chính cô chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Linh Chi và Lâm Vinh Hải dự tính sẽ kết hôn vào tháng 10/2018. Tuy nhiên, cô chia sẻ lên trang cá nhân rằng sẽ hoãn cưới vì muốn sinh con trước. Suốt thời gian qua nhiều lần Linh Chi dính nghi án mang bầu nhưng ngay sau đó chân dài có những động thái "ngầm" bác bỏ.

Tới giờ, Linh Chi vẫn chưa mang thai, cũng chưa tính tới chuyện làm đám cưới nhưng cả hai công khai là vợ - chồng trên MXH và luôn dành cho nhau những lời ngọt ngào.

Mối tình của Lâm Vinh Hải và Linh Chi trải qua khá nhiều sóng gió và thị phi để đến được bên nhau. Một thời gian dài, Linh Chi bị ném đá là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của Lâm Vinh Hải và vợ là Lý Phương Châu. Thậm chí, cặp đôi có khoảng thời gian chia tay nhưng đến cuối cùng lại về bên nhau. Hiện giờ, họ cũng được cả hai bên gia đình ủng hộ và công chúng không còn ghét bỏ.

Tác giả: Ms Hóng

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP