Cộng đồng mạng

Lần đầu hẹn hò, chàng trai bức xúc khi phải trả hóa đơn 1,2 triệu đồng còn cô gái biến mất không lời chào

Đang nói chuyện, cô gái xin phép ra ngoài gặp bạn đưa đồ rồi biến mất để chàng trai ở lại một mình với tờ hóa đơn.

Câu chuyện được một tài khoản có tên Trần Hiếu chia sẻ lên mạng xã hội và nó nhanh chóng hút sự chú ý, tranh luận của người đọc.

Nội dung câu chuyện cụ thể thế này: "Mình quen được em gái tên T. trên một app hẹn hò rồi hẹn nhau ở Minh Khai.

Đến nơi thì rủ ra quán lẩu gần đó, chắc quán quen của em nó. Em nó gọi 1 đống đồ ra gắp được vài miếng còn toàn nhắn tin.

Ngồi được 1 tiếng thì em gọi hai cái pod và ngồi thêm 5 phút thì hỏi chủ quán địa chỉ rồi bảo đợi em 1 xíu em ra đưa chìa khóa phòng cho bạn cùng phòng.

Ra được 5 phút thì em nhắn tin bảo em đi sinh nhật với bạn, mình nhắn tin được vài câu thì chặn mình luôn. Mình có up ảnh cùng tài khoản anh em nào có match phải hay có quen em nó mà trên group thì tránh xa em nó ra nhé.

Hóa đơn không đáng bao nhiêu nhưng nó nói lên nhân phẩm của 1 con người. Em có trong nhóm mà xem được thì xem lại nhân phẩm của mình nhé".

Hóa đơn thanh toán.

Cô gái bỏ về mà chẳng hề áy náy.

Đi kèm với "bài tố" chính là những hình ảnh về đoạn trò chuyện giữa cả hai và hóa đơn thanh toán. Với cuộc hẹn này, anh chàng chưa kịp chuyện trò bao nhiêu thì cô gái đã có một cuộc hẹn khác rồi đi mất. Điều đáng nói, cô cũng chẳng tạm biệt tử tế mà lấy lí do ra ngoài đưa đồ rồi nhắn tin báo đã đi.

Chẳng ai có thể chấp nhận được điều đó và anh chàng trong câu chuyện này cũng thế. Nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận khác nhau. Một số người cho rằng có thể anh để lại ấn tượng không được tốt lắm nên cô gái mới chạy nhanh như vậy.

Số khác lại nghĩ dù có chuyện gì đi chăng nữa thì đã gọi đồ ra, ăn cùng nhau cũng nên có trách nhiệm cùng thanh toán. Khi đi họ chào hỏi tử tế một câu cũng chẳng mất bao nhiêu thời gian.

Tác giả: Nhật Hạ

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP