Số hóa

Hot YouTuber gây sốc khi 'mukbang' món đặc sản kinh dị trong ngày đầu năm mới

Mới đây, một 'food blogger' nổi tiếng người Thái Lan vừa khiến cộng đồng mạng ngã ngửa sau màn 'mukbang' món đặc sản kinh dị.

Mukbang là một trào lưu nở rộ vào giữa năm 2019, nó lại càng được quan tâm vào mùa dịch COVID-19, khi mọi người ở nhà và gắn bó với internet nhiều hơn. Khi trào lưu này trở nên thịnh hành và có nhiều ngưởi xem trên mạng xã hội, nhiều người đã bắt đầu “khởi nghiệp” với ngành mukbang. Điều đó đã làm nội dung các clip mukbang bị loãng và tăng tính cạnh tranh. Để thu hút người xem, nhiều kênh sáng tạo bất chấp nguy hiểm, tăng độ khó, thậm chí còn mukbang nhiều món ăn kinh dị để "câu view".

Những màn mukbang kinh dị gây sốc

Mới đây, một hot YouTuber người Thái Lan lại tiếp tục ghi tên mình vào danh sách "hội mukbang món kinh dị" đó với màn ăn thịt ếch khiến ai nấy vô cùng khiếp sợ.

Đoạn clip sẽ chẳng có gì gây chú ý nếu cô nàng ăn ếch chiên giòn, ếch lăn bột hay một món ăn được chế biến kĩ lưỡng. Điều khiến cộng đồng mạng kinh hãi là cô nàng người Thái đã ăn thịt ếch luộc nguyên con. Kinh dị hơn nhiều người còn tưởng những chú ếch này như đang sống.

Những chú ếch khiến cộng đồng mạng "nổi hết da gà"

Việc để nguyên con ếch với hình dáng kinh dị này khiến cư dân mạng cảm thấy sợ hãi và cảm nhận cô gái này vô cùng can đảm. Tuy nhiên, chỉ có người xem là thấy "ớn" chứ cô nàng lại ăn rất nhiệt tình, thậm chí trên gương mặt còn thể hiện sự hào hứng.

Cô gái ăn rất ngon lành

Bên dưới phần bình luận, vô số cư dân mạng đã bày tỏ sự bất bình trước đoạn clip không lấy gì làm ngon miệng này. Thậm chí, nhiều người còn chặn kênh YouTuber và TikTok của cô gái này để không xuất hiện thêm đoạn clip kinh dị nào nữa.

Ếch tuy là loài động vật có thể ăn được nhưng phải được sơ chế kĩ lương và loại bỏ nội tạng của chúng. Không ít bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng đã lên tiếng về việc mukbang ảnh hưởng đến sức khoẻ. Họ sẽ gặp các vấn đề liên quan đến tiêu hoá và nghiêm trọng hơn là các vấn đề tim mạch khi liên tục nạp vào người lượng calories khổng lồ.

Ngoài việc ăn uống bất chấp, nhiều kênh còn “sáng tạo” nên các món ăn “độc”, “lạ” một cách phản cảm, mất vệ sinh. Chẳng hạn như cô nàng người Thái này và việc ăn uống vô tội vạ vừa ảnh hưởng đến sức khoẻ người làm nghề mukbang mà còn ảnh hưởng đến những khán giả khi xem và suy nghĩ sai lệch về các món ăn.

Ai sợ côn trùng mà xem video này chắc sẽ rất "ngứa miệng"

Cô nàng này có rất nhiều video ăn đồ tươi sống

Tác giả: Kim Nhung

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP