Pháp luật

Hỗn chiến giữa đêm một thanh niên bị chém nhiều nhát, gục tại chỗ

Giải quyết mâu thuẫn bằng nắm đấm, một nhóm đông thanh niên đã cùng truy đuổi 1 thanh niên khác. Đến đường cùng, người này dùng dao chém tử vong 1 thanh niên trong nhóm.

Chiều 30/5/2022, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp Công an TP Vũng Tàu tiếp tục vận động, truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ án mạng đêm 29/5/2022 tại khu nhà trọ ở phường 12 (TP Vũng Tàu) khiến 1 người bị chém tử vong tại chỗ.


Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 29/5/2022, trong lúc nói chuyện, Dương Hải Âu (25 tuổi) và Huỳnh Thanh Hậu (21 tuổi, làm nghề tự do) có quen biết trước đó, đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát.

Do bị nhóm của Hậu đuổi đánh, Âu chạy đến khu nhà trọ trong hẻm 1610, đường 30 Tháng 4, phường 12 (TP Vũng Tàu) kêu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, 1 thanh niên trong nhà trọ chạy ra can ngăn liền bị nhóm của Hậu đánh hội đồng.

Thấy vậy, Âu chạy vào khu nhà trọ, thấy con dao liền cầm lấy quay lại chém nhóm của Hậu để giải vây cho nam thanh niên vừa rồi. Trong lúc hỗn loạn, Âu chém Hậu nhiều nhát, khiến Hậu tử vong tại chỗ. Những người đi chung trong nhóm Hậu nhanh chóng rời khỏi hiện trường, trong đó có 1 thanh niên bị thương.

Lực lượng chức năng Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt giữ Âu và khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc./.

Tác giả: Tuấn Anh

Nguồn tin: baovephapluat.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP