Giải trí

Hoài Linh xuất hiện với diện mạo già nua

Mới đây, ca sĩ Quách Tuấn Du đã chia sẻ hình ảnh gần đây nhất chụp cùng nghệ sĩ Hoài Linh và con trai ruột của danh hài. Hoài Linh đã để tóc dài và gương mặt có phần già hơn so với tuổi.

Hoài Linh chụp ảnh cùng con trai ruột Võ Thành Vinh khi tham gia sự kiện mới đây.

Sau lùm xùm từ thiện năm 2021, Hoài Linh đã có khoảng thời gian "ở ẩn", không một thông tin hay hình ảnh nào của danh hài được tiết lộ. Chỉ trong tang lễ của cha ruột, khán giả mới được nhìn thấy Hoài Linh với dáng vẻ gầy rộc, tiều tụy.

Quách Tuấn Du cùng nghệ sĩ Hoài Linh và con trai ruột của danh hài.

Trong bức hình Hoài Linh chụp ảnh cùng Quách Tuấn Du và con trai ruột Võ Thành Vinh khi tham gia sự kiện mới đây cho thấy Hoài Linh để tóc dài, ăn mặc đơn giản khi dự sự kiện. Tuy có phần già đi nhưng so với một vài lần xuất hiện trước đó, lần này Hoài Linh đã bớt tiều tụy, gương mặt cũng hồng hào và tươi tắn hơn hẳn.

Thời gian gần đây nghệ sĩ Hoài Linh bắt đầu tham gia đóng kịch, đóng phim, xuất hiện ở các sự kiện cho thấy nam danh hài đã sẵn sàng “tái xuất” sau biến cố. Không xuất hiện trên các chương trình truyền hình nhưng nam nghệ sĩ vẫn biểu diễn tại một số sự kiện nhỏ, hội chợ và thường xuyên gặp gỡ các nghệ sĩ đàn em.

Hoài Linh lộ diện với khuôn mặt hốc hác, già nua hồi tháng 5 tại sân bóng ở Cần Thơ.

Hồi tháng 5 vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền bức hình nghệ sĩ Hoài Linh trong một trận bóng đá giao hữu tổ chức ở Cần Thơ. Vì trận đấu có ngôi sao Quang Hải tham gia nên thu hút sự chú ý của nhiều người, và ai cũng ngạc nhiên khi nhìn thấy Hoài Linh trên hàng ghế khán giả.

Lúc đó cộng đồng mạng đã nhìn thấy hình ảnh thiếu sức sống của Hoài Linh. Nam danh hài mang trên mình một mái tóc dài trông xuề xoà, kết hợp với bộ râu cùng những vết nhăn, vết thâm đồi mồi thể hiện dấu hiệu của tuổi tác. Dường như biến cố đã qua khiến Hoài Linh suy nghĩ rất nhiều nên không còn thần thái hoạt bát, vui vẻ như trước kia nữa.

Tác giả: Thư Vũ

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP