Thể thao

HLV Park Hang Seo được mời làm Giám đốc Kỹ thuật VFF?

HLV Park Hang Seo đang được nhắm đến cho chiếc ghế Giám đốc Kỹ thuật VFF sau khi chia tay Đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo có cơ hội làm Giám đốc Kỹ thuật VFF.

Ngày 31/1, hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức kết thúc. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ trở thành người tự do và đang nhận được sự săn đón của nhiều đội bóng ở châu Á.

Có nguồn tin cho hay, HLV Park đang được nhắm đến cho chiếc ghế Giám đốc Kỹ thuật VFF sau khi chia tay Đội tuyển Việt Nam. Giám đốc Kỹ thuật hiện tại của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang là ông Yusuke Adachi.

Dù vậy, hợp đồng của vị chuyên gia người Nhật Bản cũng đã sắp hết hạn và thầy Park đang được VFF quy hoạch vào vị trí này trong thời gian tới.

Thậm chí, HLV Park có thể sẽ kiêm nhiệm luôn vai trò Giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (VPF) nếu đạt được thoả thuận với VFF.

Liên quan tới HLV Park Hang Seo, chiến lược gia người Hàn Quốc vừa bày tỏ cảm xúc trên trang MK.co.kr: “Tôi cảm thấy thoải mái khi nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc. Nhưng lắm lúc nghĩ lại tôi cũng buồn, tiếc nuối.

Tuy nhiên, cuộc đời ai cũng có những gặp gỡ, chia tay và đó là lựa chọn tất yếu của bóng đá Việt Nam. Đã đến lúc cho một sự thay đổi mới đối với tôi dù biết tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn”.

Nhà cầm quân này cũng thổ lộ rằng, quyết định giã từ đội tuyển Việt Nam đau như "nỗi buồn mất đi người thân". Nhưng đó là việc ông phải làm. Đồng thời, thầy Park cũng cho rằng ông "không quá buồn vì thua Thái Lan tại chung kết AFF Cup 2022".


Tác giả: Đại Phú

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP