Thể thao

HLV Hoàng Anh Tuấn dặn dò 4 cầu thủ U23 Việt Nam

Trong buổi tập chiều ngày 11/8, tức là cách thời điểm U23 Việt Nam sang Thái Lan 4 ngày, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những căn dặn với một số cầu thủ chủ chốt trong đội hình.

Ghi nhận của phóng viên Bóng đá tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn đã gặp riêng 4 cầu thủ trong đội hình U23 Việt Nam, gồm Quốc Việt, Minh Quang, Đình Bắc và Ngọc Thắng. Vị chiến lược gia người Khánh Hòa đưa ra những nhận xét, đánh giá và góp ý cho học trò, sau khi U23 Việt Nam có 2 trận đấu tập với đàn em U21 Hà Nội trong những ngày qua. Buổi tập này cũng chứng kiến trợ lý Moulay Lahsen của HLV Philippe Troussier theo dõi từ xa. Ông rất chú ý đến hàng tiền đạo và thậm chí còn hỏi một trợ lý trong đội hình U23 Việt Nam hiện tại về trường hợp của Văn Tùng, chân sút được Hà Nội FC giữ lại để thi đấu 2 trận then chốt trong cuộc đua đến ngôi vương V.League 2023.

HLV Hoàng Anh Tuấn căn dặn 4 cái tên gồm Minh Quang, Quốc Việt, Đình Bắc và Ngọc Thắng trong buổi tập chiều ngày 11/8.

Xoay quanh giải U23 Đông Nam Á 2023, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan vài ngày tới. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 26/8. U23 Việt Nam đang là đội đương kim vô địch. Tất nhiên, với tư cách chủ nhà, U23 Thái Lan rất muốn soán ngôi Việt Nam. Phó Chủ tịch Yuttana Yimkarun của LĐBĐ Thái Lan nói: “Chúng tôi là chủ nhà nên LĐBĐ Thái Lan hy vọng ĐT U23 Thái Lan sẽ trở thành nhà vô địch. Nhưng trên hết, chúng tôi cũng không muốn tạo áp lực quá lớn cho các cầu thủ và ban huấn luyện. Điều quan trọng mà LĐBĐ Thái Lan muốn gửi gắm đến họ là hãy thi đấu tốt nhất có thể”.

U23 Việt Nam tích cực tập luyện trước khi lên đường sang Thái Lan vào ngày 14/8.

Cũng liên quan đến U23 Việt Nam nhưng là ASIAD 19, cũng trong ngày 11/8, chủ nhà Trung Quốc đã thông báo về địa điểm, lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại Á vận hội. Theo đó, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ thi đấu cả 3 trận vòng bảng môn bóng đá nam ASIAD 19 trên sân vận động Linping ở tỉnh Hàng Châu. Trận ra quân bảng B của U23 Việt Nam gặp Mông Cổ sẽ diễn ra sớm nhất vào 15h00 ngày 19/9, sau đó sẽ lần lượt đối đầu Iran vào 18h30 ngày 21/9 và Saudi Arabia vào 18h30 ngày 24/9.

Tác giả: MINH QUÂN

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP