Xe

Hình ảnh cận cảnh đoàn 'siêu xe' đặc chủng phục vụ Tổng thống Nga Putin di chuyển trên đường phố Hà Nội

Sáng nay, Phòng CSGT Công an Hà Nội phối hợp cùng các lực lượng thực hiện phương án diễn tập giả định đón khách quốc tế từ sân bay Nội Bài về nơi nghỉ và đến nơi làm việc.

Nhận lời mời của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Đoàn Tổng thống liên bang Nga Vladimir Putin có chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam trong 2 ngày 19 và 20/6/2024.

Để chuẩn bị các phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn cho đoàn khách quốc tế, Công an Tp Hà Nội đã họp và lên nhiều phương án, huy động tối đa lực lượng. Cụ thể sáng nay, nhiều lực lượng đã diễn tập phương án dẫn, đưa đón đoàn khách quốc tế từ sân bay Nội Bài về nơi nghỉ và các điểm diễn ra Hội nghị.

Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ trong sáng nay để dẫn đoàn và phân luồng giao thông, trong đó có nhiều nữ cảnh sát.

Hàng chục xe đặc chủng của CSGT được huy động. Mỗi xe dẫn đoàn sẽ gồm 1 CSGT nam lái xe và 1 nữ CSGT ngồi phía sau cầm gậy điều khiển giao thông

Dàn xe phục vụ Tổng thống Nga Putin di chuyển từ trung tâm Hà Nội lên sân bay Nội Bài và ngược lại để diễn tập.

Dàn xe đi qua khu vực Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Công an Hà Nội huy động tập hợp mọi nguồn lực, với yêu cầu cao nhất là đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn của Đoàn Tổng thống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian đón Đoàn Tổng thống Nga Putin, Công an TPHà Nội sẽ tổ chức hướng đi cho các phương tiện trong diện tạm cấm, hạn chế như sau:

Các phương tiện đi từ tỉnh phía Đông, Đông Nam (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương...) đi các tỉnh phía Nam thì sẽ đi theo hướng cầu Thanh Trì - Pháp Vân - đi các tỉnh phía Nam và ngược lại.

Các phương tiện từ tỉnh phía Đông, Đông Nam (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương...) đi các tỉnh phía Bắc (Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên...), sẽ đi theo hướng Quốc lộ 5 - cầu Thanh Trì - cầu Phù Đổng - Quốc lộ 3 để đi các tỉnh phía Bắc và ngược lại.

Ngoài ra, các xe từ các tỉnh phía Nam (Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam...) đi các tỉnh phía Bắc (Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên...), sẽ đi theo tuyến Pháp Vân - Ngọc Hồi - Phan Trọng Tuệ - Phùng Hưng - Xa La - Văn Phú - Lê Trọng Tấn - Tỉnh lộ 70 - Nhổn - Quốc lộ 32 - cầu Vĩnh Thịnh (hoặc cầu Trung Hà) - đi các tỉnh phía Bắc (Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên...) và ngược lại.

Phòng CSGT Hà Nội cho biết, các phương tiện hạn chế lên đường Vành đai 3 (đoạn từ nút giao Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến đến Võ Văn Kiệt) trong 2 ngày nêu trên.

Tác giả: Sơn Dương

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP