Cộng đồng mạng

Cụ ông trốn vợ ra ngoài 'vụng trộm' điếu thuốc, xem hình phạt mà dân tình vừa thương vừa buồn cười

Trốn vợ ra ngoài hút thuốc lá, cụ ông bị cụ bà phát hiện và lĩnh trọn cái kết 'đòn roi'.

Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe ai cũng biết, song để cai được thuốc lá không phải chuyện dễ. Nhiều gia đình "cơm không lành, canh không ngọt" cũng chính từ thói quen xấu này mà ra.

Chẳng hạn như màn hỏi tội của cụ bà khi phát hiện chồng ra ngoài "vụng trộm" với điếu thuốc lá mới đây đang gây sốt mạng xã hội.

Được biết, đoạn clip được cắt ra từ camera trong sân nhà. Theo đó, một cụ bà tay đang lăm lăm cầm cán chổi, đối diện là ông chồng vừa bị phát hiện đi hút thuốc lá về. Cụ bà xức xúc, cầm chổi lên và quát: "Tay nào cầm điếu thuốc? Ai cho hút?". Miệng vừa hỏi tội, cụ bà vừa cầm cán chổi đánh vào tay cụ ông mục đích phạt cho nhớ.

Dù vậy, cụ ông vẫn cố gắng biện minh: "Đâu có hút". Vừa nói, ông vừa lặng lẽ di chuyển ra bên ngoài để né cơn thịnh nộ của vợ. Dĩ nhiên, cụ ông vẫn bị cụ bà phạt chổi.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người thương cho cụ ông bị "nóc nhà" trừng trị. Nhưng không ít người lại đồng tình với cách hành xử của cụ bà vì theo cộng đồng mạng "thương cho roi cho vọt", không ai là không biết tác hại của việc hút thuốc lá nguy hiểm thế nào đến cơ thể. Hơn nữa ông cũng đã lớn tuổi, nên chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Tác giả: Thiên An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP