Trong tỉnh

CSGT kịp thời hỗ trợ bệnh nhi bị trụy mạch đi cấp cứu tại bệnh viện

Phát hiện cháu bé có dấu hiệu ngừng tim, người tím tái, tổ công tác đã cử 1 cán bộ CSGT điều khiển xe thay người bố và sử dụng xe đặc chủng CSGT bật đèn, còi ưu tiên để dẹp đường, nhanh chóng đưa cháu bé đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An để cấp cứu...

Vào khoảng 15h15’ ngày 12/6, trong quá trình tuần tra kiểm soát, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, Tổ tuần tra thuộc Trạm CSGT Diễn Châu - Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An phát hiện chiếc xe ôtô đỗ bên đường, có một người đàn ông bước xuống với tinh thần hoảng loạn và nói rằng đang trên đường về quê thì con của anh có dấu hiệu ngừng tim, hiện nguy kịch trên xe.

Tổ công tác nhanh chóng tiếp cận thì phát hiện cháu bé có dấu hiệu ngừng tim, tím tái. Ngay lập tức, Tổ công tác đã cử 1 cán bộ CSGT điều khiển xe thay người bố và sử dụng xe đặc chủng CSGT bật đèn, còi ưu tiên để dẹp đường, nhanh chóng đưa cháu bé đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An để cấp cứu.

Lực lượng CSGT kịp thời hỗ trợ đưa cháu N.T.B. đi cấp cứu tại bệnh viện (Ảnh cắt từ clip).

Được biết, cháu bé tên là N.T.B. (SN 2007) trú tại xã Hưng Lộc, TP Vinh. Trước đó, cháu B. phụ giúp bố mẹ một số việc vặt dưới trời nắng nên bị say nắng dẫn đến trụy mạch. Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời nên hiện cháu đã qua cơn nguy kịch.

Hành động kịp thời giúp đỡ cháu bé trong lúc nguy kịch của cán bộ, chiến sỹ Trạm CSGT Diễn Châu đã nhận được sự cảm kích, biết ơn từ gia đình; đồng thời làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an vì nhân dân phục vụ.

Tác giả: Ngọc Anh - Trọng Tuấn

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP