Cộng đồng mạng

Cô giáo quyến rũ nhất Thái Lan lộ vòng 1 nóng bỏng

Nóng bỏng với số đo 3 vòng gợi cảm, đặc biệt là vòng 1 khủng thuộc hàng Cup E. Được biết trước khi trở thành người mẫu nội y, Kanyanat Puchaneeyakul từng là giáo viên rất được chú ý trên mạng xã hội.

Đất nước Thái Lan không chỉ nổi tiếng là xứ sở chùa vàng mà còn nổi tiếng với hàng loạt hot girl đình đám sở hữu thân hình gợi cảm. Trong đó, cô giáo xinh đẹp có tên Kanyanat Puchaneeyakul là một người như vậy.

Theo tìm hiểu, Kanyanat Puchaneeyakul nghỉ dạy đã khiến cho nhiều nhiều bậc phụ huynh và đồng nghiệp cảm thấy tiếc nuối.

Vì họ đánh giá cao năng lực của người mẫu nội y này, vốn là một hot sinh có thành tích học tập tốt nên quyết định của Kanyanat khiến cho những người xung quanh có phần bất ngờ.

Từ khi không còn dạy học nữa, Kanyanat Puchaneeyakul cũng mạnh dạng chụp những bộ ảnh tươi mát khoe thân hình gợi cảm với 3 vòng khó cưỡng của mình.

Từ khi không còn dạy học nữa, Kanyanat Puchaneeyakul cũng mạnh dạng chụp những bộ ảnh tươi mát khoe thân hình gợi cảm với 3 vòng khó cưỡng của mình.

Cũng nhờ việc trở thành người mẫu nội y, mà trang cá nhân instagram của cô đã đạt hơn 650.000 lượt theo dõi chỉ sau thời gian ngắn. Một con số khủng đối với một hot girl mạng như Kanyanat Puchaneeyakul.

Có người còn nói đùa rằng nếu chẳng may lạc vào trang cá nhân Kanyanat Puchaneeyakul thì chắc phải mất cả ngày để tìm được đường ra, vì nơi đây là một kho toàn ảnh ngực với mông. Thiên đường cho ai có nhu cầu muốn rửa mắt, ngắm gái xinh Thái Lan ngực khủng.

Với lợi thế gương mặt xinh đẹp như thiên thần và một thân hình quá gợi cảm. Cô nàng hot girl sinh năm 1995 đã gặt hái được nhiều thành công khi chuyển sang nghề người mẫu.

Kanyanat Puchaneeyakul liên tục ký hợp đồng làm mẫu ảnh, người mẫu xe hơi, tham gia sự kiện hay đại sứ cho các game.

Kanyanat Puchaneeyakul là cựu sinh viên Khoa giáo dục của Đại học Phuket Rajabhat (Thái Lan).

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP