Video

Cô gái xứ Nghệ chối uống rượu bằng hát ví dặm cực ngọt

Bị mời uống rượu, cô gái xứ Nghệ khéo léo từ chối bằng cách xin hát một khúc hát ví dặm để thay thế. Hiện trên fanpage Nghệ An, clip ngẫu hứng này đã thu hút hơn 500.000 lượt xem.

Không biểu diễn trên sâu khấu lộng lẫy, với dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng, không xuất hiện trong những bộ trang phục hiện đại, được đầu tư kỹ càng, cô gái chinh phục người nghe bằng giọng hát ngọt lịm, ấm áp và sâu lắng.

XEM CLIP:


Clip được đăng vào ngày 30-1 (tức mồng 3 Tết). Chỉ trong vòng 3 ngày, clip đã thu hút hơn 500.000 lượt xem, hơn 15.000 lượt yêu thích và bình luận,và hơn 3000 lượt chia sẻ.

"À ơi, công cha như núi Thái Sơn/ Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra/ Một lòng thờ mẹ kính cha/ Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con. Phụ tử tình thâm công thầy nghĩa mẹ..."

Cô gái vừa hát vừa gõ vào bát bắt nhịp tạo âm thanh, nhịp phách cho bài hát của mình.

Được biết, clip do một thành viên trong gia đình cô gái quay lại, khi được yêu cầu uống ly rượu mừng Tết, cô gái đã khéo léo lựa chọn một ca khúc quê mình thay thế ly rượu đầu năm.

Trong mâm cơm ngày Tết, câu hát của cô gái ngân vang như lời nỉ non, dăn dò về đạo nghĩa làm con.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cô gái tên là Phan Thị Ánh, nghệ danh Ngọc Ánh. Cô gái xinh đẹp sinh năm 1996, là người con của quê hương xứ Nghệ. Hiện Ngọc Ánh đang là sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc tại Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương (Hà Nội).

Dưới đây là một số hình ảnh cô gái xinh đẹp, tài năng này:

Cô gái xứ Nghệ gây sốt cộng đồng mạng mấy ngày gần đây Cô gái xứ Nghệ gây sốt cộng đồng mạng mấy ngày gần đây.
Phan Thị Ánh, nghệ danh Ngọc Ánh Phan Thị Ánh, nghệ danh Ngọc Ánh
Cô gái xinh đẹp, đa tài đốn tim hàng triệu cộng đồng mạng bằng giọng hát ngọt lịm Cô gái xinh đẹp, đa tài đốn tim hàng triệu cộng đồng mạng bằng giọng hát ngọt lịm
Ngọc Ánh hiện đang là sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc tại Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương (Hà Nội). Ngọc Ánh hiện đang là sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc tại Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương (Hà Nội).
Chụp ảnh cùng nghệ sỹ Tự Long Chụp ảnh cùng nghệ sỹ Tự Long.

Tác giả bài viết: NGUYỄN TRÀ

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP