Giải trí

Có chung 4 con, Lý Hải vẫn chưa một lần ngọt ngào với vợ

Dù đã có với nhau 4 mặt con, Lý Hài vẫn chưa từng làm điều gì lãng mạn dành cho vợ.

Dù đã có với nhau 4 mặt con, Lý Hài vẫn chưa từng làm điều gì lãng mạn dành cho vợ.

Trong showbiz Việt, Lý Hải - Minh Hà là cặp đôi luôn nhận được ánh nhìn ngưỡng mộ của khán giả và đồng nghiệp với cuộc sống gia đình hạnh phúc, thành đạt. Dù cách nhau 16 tuổi nhưng cả hai có ngoại hình cân xứng, đẹp đôi. Trong chương trình Sau ánh hào quang, cặp vợ chồng đã có những chia sẻ chân thành về tình yêu và cuộc sống lứa đôi của mình.

Minh Hà quen Lý Hải trong suốt 4 năm đại học. Cô cho biết, mình và Lý Hải muốn cưới nhau ngay nhưng vâng lời mẹ, Minh Hà đã cố gắng hoàn tất xong bằng Cử nhân. Khi ấy, Lý Hải đã đến tuổi nên lập gia đình nhưng Minh Hà vẫn còn dang dở nghiệp sách đèn. Sợ người yêu phải chờ đợi quá lâu, Minh Hà đã chủ động chia tay để Lý Hải có thể đến với người phụ nữ khác. Tuyệt nhiên, Lý Hải cũng không hề níu kéo.

Tình cũ không rủ cũng tới, mới rời nhau được 3 tuần, cô sinh viên Minh Hà đã chủ động chạy đến tìm gặp người yêu vì nhớ nhung vô bờ. Họ lại va vào và quyện lấy nhau không thể tách rời. Để Lý Hải không sốt ruột, Minh Hà hứa: “Em học xong thạc sĩ thì mình sẽ đám cưới liền”.

Có với nhau 4 thiên thần nhỏ nhưng “gã khờ” Lý Hải thú nhận chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn cho vợ. Minh Hà mách tội chồng: “Có lần, anh Hải lấy hoa khán giả tặng để tặng lại cho Minh Hà”. Không những thế, Minh Hà còn tố mình ghét nhất chồng ở điểm nói chuyện cộc lốc và lúc đói rất hay cọc cằn, xấu tính.

Lý giải cho sự “khờ khạo” ấy, Lý Hải chân thành: “Hải dẫn vợ đi ăn rồi nên nghĩ cũng không cần tặng quà”. Nam ca sĩ kiêm đạo diễn cũng chia sẻ đã đưa tiền cho vợ giữ hết nên muốn tặng cũng không được. MC Trấn Thành đã phải cầu xin Lý Hải hãy tặng vợ mình 1 điều bí mật để hâm nóng tình cảm. Ngay lập tức, Lý Hải quay sang hỏi Minh Hà: “Em thích cái gì để anh mua luôn?” khiến mọi người ngã ngửa.

Nên duyên vợ chồng cùng Lý Hải, Minh Hà đã tập từ bỏ những hào quang của riêng mình. Thay vì đi học xa, cô quyết định vừa chăm con, vừa lấy bằng Tiến sĩ ngành Luật thương mại quốc tế bằng cách du học từ xa. Minh Hà cũng phải nhiều lần đấu tranh tư tưởng vì công việc của cô và Lý Hải khiến cả hai như “Ngưu Lang - Chức Nữ”. Nếu Minh Hà làm việc trong giờ hành chính thì Lý Hải ra khỏi nhà vào lúc 6 giờ tối rồi trở về vào 2 giờ đêm.

Thế nhưng, Lý Hải luôn cố gắng giành tất cả thời gian cho gia đình. “Thậm chí, anh ấy còn siêng chơi với con hơn Hà” - bà mẹ trẻ chia sẻ. Cô tiết lộ, Lý Hải chưa bao giờ khiến mình cảm thấy tủi thân hay đơn độc. Minh Hà kể thêm, dù bận rộn nhưng 4 lần sinh con, Lý Hải đều luôn ở bên cô.

Thành công của Lý Hải phần nhiều nhờ vào “máu liều” của Minh Hà. Để thực hiện tác phẩm điện ảnh đầu tiên, Minh Hà đã thôi thúc chồng dốc hết lực mà làm. Cô tâm sự: “Anh Hải sợ nghèo chứ Hà không sợ”. Cô chỉ sợ chí lớn của chồng mình bị cản đường mà chùn bước.

Tác giả: Hồ An

Nguồn tin: Báo Giao thông

  Từ khóa: Minh Hà ,lãng mạng ,Lý Hải

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP