Thể thao

Chuyển nhượng V-League: Hà Nội FC chia tay ngoại binh đầu tiên

Chuyển nhượng V-League, Hà Nội FC chia tay ngoại binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa.

Theo những thông tin chuyển nhượng V-League mới nhất, Hà Nội FC đã nói lời chia tay ngoại binh Brandon Wilson, cầu thủ từng khoác áo U23 Australia.

Hà Nội FC chia tay Wilson.

Trước khi gia nhập đội bóng thủ đô, cựu cầu thủ U23 Australia từng có thời gian ngắn thi đấu tại Việt Nam cho Đà Nẵng. Thi đấu ở vị trí tuyến giữa, Brandon Wilson được đánh giá là đã thi đấu khá tròn vai cho Hà Nội FC.

Theo thống kê, ngoại binh này đã thi đấu 10/13 trận tại V-League mùa này cho đội bóng áo tím. Trong đó có tới 9 trận đấu anh đã chơi đủ 90 phút. Kể từ vòng 8 cho tới vòng 13 V-League vừa qua, Brandon luôn là sự lựa chọn hàng đầu của ban huấn luyện Hà Nội FC.

Tuy nhiên trong bối cảnh Hà Nội FC vừa chiêu mộ tân binh Ewerton và trung vệ Tim Hall, đội bóng thủ đô buộc phải chia tay một ngoại binh để không vượt quá giới hạn đăng ký với BTC. Vì vậy, Hà Nội FC đã chấp nhận "hy sinh" Wilson.

Như vậy ở thời điểm hiện tại, Hà Nội FC còn 4 ngoại binh trong đội hình là các tân binh Ewerton, Tim Hall cùng 2 cầu thủ được giữ lại từ thời gian đầu mùa Joel Tagueu và Denilson Jr.

Tác giả: PV

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP