Pháp luật

Chồng bị chém tử vong sau khi nghi vợ ngoại tình

Nam thanh niên 31 tuổi nghi vợ ngoại tình, sau đó cầm dao đi tìm đối phương thì bị đâm dẫn đến tử vong.

Ngày 6/8, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang, đã tạm giữ hình sự Nguyễn Công Bình (39 tuổi), Phan Minh Tân (21 tuổi) và Nguyễn Quốc Tiến (21 tuổi, cùng ở huyện Châu Thành) điều tra về hành vi giết người.

Cảnh sát đã khởi tố vụ án, đang củng cố hồ sơ khởi tố bị can. Theo điều tra của cảnh sát, Bình được cho là kẻ chủ mưu, dẫn đến cái chết của anh Đ.T.C. (31 tuổi, ở cùng huyện).

Điều tra ban đầu, Bình được cho có quan hệ tình cảm với vợ của nạn nhân. Tối 1/8, Bình và vợ nạn nhân hẹn nhau đi chơi. Khuya cùng ngày, người vợ về nhà đã xảy ra cự cãi với chồng.

Vết máu tại hiện trường nơi nạn nhân bị đâm tử vong. Ảnh: M.A.

C. dọa giết cả hai người. Anh ta sau đó lấy xe máy rời đi và cầm dao đến cửa hàng điện thoại của Bình. Bình hay tin, đã gọi cho Tân nhờ giúp đỡ. Tân kêu Tiến chở đến cửa hàng điện thoại.

Khi đó anh C. cầm dao chém vào cửa, bảng hiệu cửa hàng điện thoại. Tân và Tiến đến nơi, C. vung dao định chém. Tân cầm dao đâm liên tiếp vào người C., khiến nạn nhân gục ngã.

Sau khi gây án, Tân và Tiến rời đi. Nạn nhân được đưa đến đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện, vết thương xuyên thấu ngực, mất máu cấp.

Cảnh sát vào cuộc điều tra, đến chiều 2/8, Tân, Tiến đã ra đầu thú. Bình sau đó cũng bị cảnh sát tạm giữ và thừa nhận hành vi phạm tội.

Tác giả: Minh Anh

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP