Trong tỉnh

Cảnh sát giải cứu cháu bé 1 tuổi mắc kẹt ở ban công tầng 7

Thông tin từ Phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Nghệ An cho biết: Đơn vị vừa giải cứu thành công cháu bé 1 tuổi bị mắc kẹt tại hành lang ban công tầng 7 của một chung cư trên địa bàn TP Vinh…

Hồi 13h20 ngày 23/12/2022, Trung tâm chỉ huy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có một cháu bé mắc kẹt ở ngoài ban công tại căn hộ tầng 7 chung cư Hưng Thịnh, xã Hưng Lộc, thành phố Vinh.

Cảnh sát PCCC&CNCH đã dùng phương tiện chuyên dùng để cạy phá cửa giải cứu cháu bé.

Tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 1 huy động 1 xe chỉ huy, 1 xe cứu nạn cứu hộ cùng 8 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành giải cứu cháu bé.

Trong một khoảng thời gian ngắn, cháu bé đã được giải cứu an toàn và bàn giao cho gia đình.

Một cán bộ có mặt tại hiện trường vụ việc cho biết: thời điểm đó, bé gái 1 tuổi chơi một mình ngoài ban công, vì bị ngăn kéo tủ đồ chặn kẹt mất cửa ra vào nên cháu không thể vào nhà, cửa cũng không thể mở từ bên trong nên bố mẹ cháu bé đã điện báo tin cho lực lượng cứu nạn cứu hộ. Chỉ trong thời gian ngắn sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng cứu nạn đã nhanh chóng giải cứu cháu bé an toàn.

Tác giả: Hải Việt

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP