Pháp luật

Bị chính quyền lập biên bản khi đang tổ chức cưới cho cháu trai với bé gái 12 tuổi

Phát hiện cháu trai "ăn trái cấm" cùng bé gái 12 tuổi rồi sống như vợ chồng, ông ngoại Sơn bán bò tổ chức lễ ra mắt cho đôi trẻ. Tuy nhiên, khi 2 bên đang ăn uống thì chính quyền địa phương phát hiện, lập biên bản.

Zing đưa tin, ngày 31/7, TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” đối với bị cáo Danh Hoàng Sơn (17 tuổi, ngụ ấp Đại Chí, xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng). HĐXX tuyên phạt Sơn mức án 7 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Được nói lời sau cùng, Sơn đã khóc và hứa chấp hành hình phạt của tòa.

Báo Giao Thông dẫn cáo trạng cho thấy, giữa Sơn và Lê Thị Thê (tên đã thay đổi, SN 2007, ngụ huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) quen biết với nhau và nảy sinh tình cảm yêu đương. Cặp đôi nhiều lần rủ nhau đi chơi chung.

Danh Hoàng Sơn.

Khoảng tháng 11/2018, trong một lần cả hai đi chơi về khuya, Thê ghé nhà Sơn (thời điểm này, Sơn đang ở cùng ông, bà ngoại) ngủ nhờ để sáng mai về nhà sớm. Sơn đã quan hệ tình dục với Thê tại đây. Đầu tháng 1/2019, Thê đến nhà ông bà ngoại Sơn chung sống với nhau như vợ chồng.

Muốn vun vén cho 2 cháu, ông ngoại của Sơn đã bán bò lấy tiền tổ chức lễ ra mắt cho đôi trẻ. Khi họ hàng hai bên đang ăn uống để chúc mừng Sơn với Thê vào ngày 15/1, chính quyền địa phương phát hiện, lập biên bản vụ việc. Hồ sơ sau đó được chuyển đến cơ quan điều tra xử lý theo pháp luật, thông tin trên Zing.

Sau đó, Sơn bị khởi tố về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Tác giả: Mộc Miên (T/h)

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP