Giải trí

Từng công khai là "người thứ 3", Ngọc Trinh lại bất ngờ đăng đàn dằn mặt "tiểu tam"

Hành động của "nữ hoàng nội y" bị chê trẻ trâu nhưng bất ngờ hơn lại là phản ứng của "thánh chửi" Trang Trần.

Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ loạt ảnh mới trên trang cá nhân với hình ảnh trẻ trung, vui tươi, năng động, khác hẳn phong cách gợi cảm mà cô đang theo đuổi. Tuy nhiên, gây chú ý nhất lại là dòng trạng thái mà "nữ hoàng nội y" đăng kèm.

"Anh là mây, em là gió. Đứa nào xen vào là con...", Ngọc Trinh viết.

Mặc dù nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp nhưng Ngọc Trinh cũng gặp phải không ít lời xỉa xói từ cộng đồng mạng bởi trước đây cô từng công khai là người thứ 3, âm thầm yêu đại gia suốt 7 năm nhưng giờ lại mạnh miệng "dằn mặt" người thứ 3 như vậy.

Cũng là người có quan hệ khá thân thiết với Ngọc Trinh, người mẫu Trang Trần đã có phản ứng khá gay gắt với những bình luận chê bai đàn em. Cụ thể, khi Trang Trần khen Ngọc Trinh là xinh nhất thì một cư dân mạng đã vào bình luận: "Xinh thì có xinh nhưng người đẹp mà chọn từ như trẻ trâu vậy".

Ngay sau đó, Trang Trần đã thay mặt Ngọc Trinh đáp trả: "Dạ bác ơi, trẻ trâu hay không cũng đâu liên quan đến bác hay làm động chạm bàn thờ nhà bác. Hơn nữa các từ ngữ cũng không có gì là làm ảnh hưởng gia phong dòng họ nhà bác nhé. Không thích hãy lắc não, chọn nút block người ta nhé. Comment chi cho thấy độ ngu tăng cao".

Ngọc Trinh thì không nói gì, chỉ thể hiện sự ủng hộ đàn chị bằng một chiếc biểu tượng mặt cười chảy nước mắt.

Cách đây vài năm, Ngọc Trinh từng gây xôn xao vì câu chuyện làm người thứ 3 suốt 7 năm. Cô không ngần ngại công khai những tài sản có được cho riêng mình vào thời điểm mấy năm đầu bước vào showbiz đều là do bạn trai đại gia chu cấp.

Tác giả: Eri

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

  Từ khóa: Trang Trần ,Ngọc Trinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP