Pháp luật

Trung tá công an bị đập xe ô tô, hành hung khi đi uống cà phê

Vừa dừng xe để vào quán uống cà phê ở TP Quy Nhơn (Bình Định), một cán bộ công an tỉnh bất ngờ bị một số người đàn ông xông đến đập vỡ kính xe ô tô rồi hành hung.

Ngày 18/1, Giám đốc Công an tỉnh Bình Định Võ Đức Nguyện xác nhận vụ việc trên và đang giao Công an TP Quy Nhơn thụ lý làm rõ.

Cán bộ Công an Trại Tạm giam tỉnh Bình Định (áo trắng) bị một số người chặn xe đập vỡ kính, hành hung (ảnh chụp từ clip).

"Thông tin ban đầu mới chỉ là nghi ngờ quan hệ tình cảm, ghen tuông ở ngoài rồi đập xe, còn công an làm phải có chứng cứ cụ thể. Ai đập xe là người đó phải chịu trách nhiệm, bởi cố ý hủy hoại tài sản người khác. Với mức tài sản đó thì phải chịu trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên, việc này còn tùy thuộc vào hai bên, nếu do hiểu lầm, hai bên tự thương lượng với nhau thì họ tự giải quyết", Đại tá Võ Đức Nguyện cho hay.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h15 sáng 16/1, ông Đ.H.V. (SN 1976) - cán bộ công an thuộc Trại Tạm giam Công an tỉnh Bình Định - điều khiển xe ô tô chở một người bạn là bà N.T.N.T. (SN 1975, trú TP Quy Nhơn) đi uống cà phê.

Tuy nhiên, khi đến trước một quán cà phê trên đường Lê Duẩn, TP Quy Nhơn, ô tô của ông Đ.H.V. bất ngờ người bị 3 người đàn ông đến chặn lại rồi dùng đá đập vỡ cửa kính sau và trước của xe.

Sau khi bị tấn công bất ngờ, ông V. định mở cửa xuống xe xem chuyện gì đang xảy ra thì thấy nhóm người đàn ông tấn công mình đông người, lại đang có thái độ rất hung hãn nên ông lái xe chở theo người phụ nữ đến cơ quan Công an TP Quy Nhơn trình báo.

Mặc dù vậy, nhóm người đàn ông nói trên vẫn tiếp tục chạy xe máy truy đuổi ông Đ.H.V. Khi đến trước khu vực Trường ĐH Quy Nhơn (đường An Dương Vương, TP Quy Nhơn), nhóm người này chặn xe ông V. lại.

Ngay khi ông V. bước xuống xe, nhóm người này xông đến lấy điện thoại, đồ dùng cá nhân của ông V. để trên xe ô tô rồi chửi bới, lăng mạ và hành hung. Đến khi có lực lượng công an đến can ngăn, nhóm người đàn ông trên mới dừng hành hung ông V.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh.

Tác giả: Doãn Công

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP